9 cái tên xấu số bị Mourinho đuổi khỏi Man United

Ngay trong buổi tập gần nhất của Man United, HLV Jose Mourinho đã quyết định thông báo một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông.

9 cái tên xấu số bị Mourinho đuổi khỏi Man United

Mourinho mạnh tay thanh trừng lực lượng. Ảnh: Internet.

Theo tin bóng đá mới nhất thì ngay khi trở về từ Tour du đấu Hè, HLV Jose Mourinho đã quyết định thanh trừng lực lượng. Theo đó, có tới 9 cái tên không hề có mặt. Sau khi gặp riêng Mourinho, những cầu thủ này đã phải xuống tập luyện cùng đội U21.

Cụ thể, Cameron Borthwick-Jackson và Tim Fosu-Mensah được Mourinho thông báo sẽ không nằm trong kế hoạch mùa giải này và phải tự quyết đinh tương lai của mình hoặc phải xuống chơi ở đội U21. Trong khi đó, James Wilson được coi là tương lai của Quỷ đỏ nên có thể chọn giữa đá cho U21 hoặc cho mượn, hiện có 12 CLB đang liên hệ Wilson.

Riêng Andreas Peirera được yêu cầu về với 1 CLB khác để tích lũy kinh nghiệm. Tiền vệ người Brazil có tố chất của một số 10 nhưng còn thiếu kinh nghiệm trận mạc. Ngoài ra, những Bastian Schweinsteiger, Adnan Januzaj, Will Keane, Tyler Blackett và Paddy McNair cũng bị đày xuống tập cùng với đội U21.

Trong số này, đáng tiếc nhất là trường hợp của Cameron Borthwick-Jackson và Tim Fosu-Mensah khi cả hai đều gây ấn tượng mạnh dưới thời HLV Louis van Gaal. Ngược lại, Adnan Januzaj và Schweinsteiger lại mang đến sự thất vọng rất lớn.

Được biết, đây là một trong những chiến dịch ‘bàn tay sắt’ của Mourinho nhằm giảm thiểu số lượng cầu thủ ở đội 1 xuống còn 24 người. Khi đó, chỉ những cầu thủ thể hiện tốt nhất mới được giữ lại. Điều này làm tăng tính cạnh tranh hơn và giúp các cầu thủ càng phải nỗ lực gấp bội.

tennis