Adam Johnson thành lập đội bóng đá trong tù

Niềm đam mê bóng đá vẫn chưa nguôi trong tâm trí Adam Johnson, cựu cầu thủ Sunderland bị kết án 6 năm tù vì mua dâm trẻ em nhưng vẫn thành lập đội bóng là những tù nhân.

  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao

Từng là một ngôi sao bóng đá, có bạn gái xinh đẹp, lương tuần vài chục ngàn bảng Anh… nhưng giờ đây Adam Johnson lại phải chịu cảnh giam cầm chỉ vì một phút thiếu kiềm chế. Dù vậy, với tình yêu bóng đá mãnh liệt, cựu cầu thủ Man City và tuyển Anh vẫn có cách thỏa mãn niềm đam mê của mình trong thời gian thụ án.

Theo báo chí Anh, Johnson vừa thành lập đội bóng gồm những tù nhân ở nhà tù Moorland C, gần Doncaster, South Yorks. Đội bóng này do chính đảm trách về chuyên môn. Đội sẽ lấy màu áo Sunderland, CLB cũ của Johnson, làm áo đấu. Hiện tại, đội chỉ được ra sân 1 lần mỗi tuần nhưng Johnson đang xin phép được tập mỗi ngày. Sân bóng của nhà tù khá tốt và có cả phòng tập thể lực.

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất

Nhà tù Moorland, nơi Johnson đang chịu hình phạt

Báo Daily Star dẫn một nguồn tin rằng: “Johnson rất vui mừng khi được chơi bóng trở lại mặc dù đồng đội của anh lúc này là những phần tử hư hỏng. Bóng đá là cuộc sống của anh ấy. Anh ấy nói rằng đã thành lập một đội bóng mới và sẵn sàng so tài với những đội khác trong tù”.

Còn báo The Sun cho biết cựu tuyển thủ Anh phải học cách “cúi đầu” để tránh những xung đột với các “ma cũ” tại đây. Những người này đang ganh tỵ vì anh được làm những công việc nhẹ nhàng nhưng nghỉ đến 2 giờ để ăn trưa…

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận cầu nhanh chóng , chính xác nhất

Johnson vào tù vào tháng 4 sau khi bị tòa tuyên bố 6 năm tù giam vì tội quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi. Ban đầu anh được đưa đến nhà tù Armley nhưng sau đó được chuyển về Moorland để được gần gũi gia đình

tennis