Ai là người can đảm thổ lộ tình cảm trong 12 chòm sao

Tìm hiểu chỉ số dũng cảm bày tỏ tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Chòm sao thông minh và năng động Bạch Dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu sẽ nói ra. Trong khi đó Cự Giải là chòm sao tương đối bị động trong tình cảm…

Bảo Bình: Chỉ số dũng cảm là 78%

Tầm nhìn của bảo bình không phải ai cũng lý giải. Bảo bình cũng là người dũng cảm theo đuổi và bộc lộ. Bảo bình rất ít khả năng chia tay, cho dù chia tay cũng có thể thành bạn của họ.

Song Ngư: Chỉ số dũng cảm 85%

Cung song ngư mơ hồ đáng yêu! Xem bói tình yêu thấy sự dịu dàng và cách quan tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì thế song ngư thường trở thành đối tượng được theo đuổi. Song ngư mong muốn có tình cảm lãng mạn và kết thúc viên mãn. Chia tay đối với song ngư là một nỗi đau tột cùng.

2

Bạch Dương: chỉ số dũng cảm 96%

Bạch dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu thì họ sẽ nói ra. Chỉ khi phát hiện mình phải lòng ai đó là ngay lập tức theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Nếu cảm giác tình yêu dần dần bị nhạt đi, cung bạch dương sẽ chủ động chia tay, kiên quyết cho dù người ấy níu kéo.

Kim Ngưu: Chỉ số dũng cảm là 42%

Theo xem tu vi đối với kim ngưu, tình yêu cần sự nhẫn nại và trao tặng. Cung kim ngưu thuộc tuýp người lãng mạn nhiệt tình. Cho dù đã có ý trung nhân nhưng cũng không bộc bạch ngay, tình yêu chỉ giữ lâu ngày trong lòng. Cung kim ngưu trân trọng tình yêu, một khi đã yêu là sẽ đi đến cùng. Chia tay đối với kim ngưu cũng giống như nỗi đau sinh ly tử biệt, họ quyết không buông tay.

Song Tử: Chỉ số dũng cảm là 79%

Cung song tử thích cảm giác theo đuổi sự mới mẻ, vì thế dũng khí để nói ra tình yêu cũng tương đối cao, đó không đơn thuần chỉ là sự tỏ tình thông thường. Họ sẽ thu thập thông tin về người đó xem tốt hay xấu, khi thấy hợp mới lưu ý đối tượng này. Nỗi đau chia tay đối với song tử khá sâu sắc, nhưng bên ngoài họ lại tỏ ra như không có chuyện gì. Đơn giản vì song tử không muốn người khác nhìn thấu bên trong con người mình.

Cự Giải: Chỉ số dũng cảm là 25%

Tình cảm Cự giải là tương đối bị động. Được người khác chăm sóc, Cự giải hoàn toàn không chối từ cho dù là có tình cảm hay không. Mất đi người yêu, Cự giải như mất đi một nửa cơ thể mình. Đặc biệt là trong đêm tối tĩnh lặng, ký ức trong quá khứ sẽ lại nhanh chóng hiện về. Nỗi đau về tình yêu cũng khó lành lại.

Sư Tử: Chỉ số dũng cảm 87%

Do dự duy nhất của sư tử là sợ theo đuổi tình yêu bị từ chối và mất thể diện. Nói đến chia tay, sư tử có lòng tự trọng tương đối cao, không thể chấp nhận mình bị vứt bỏ, dễ mất đi lý trí. Khi đã không thể là người yêu cũng không thể là bạn, từ tình yêu biến thành hận thù.

Xử Nữ: Chỉ số dũng cảm 62%

Theo đuổi sự hoàn mỹ là yếu tố quan trọng của con người xử nữ. Ngay cả với đối tượng mình yêu và ngưỡng mộ, Xử nữ cũng soi mói. Một khi đã xác định được mục tiêu, Xử nữ không chủ động để công kích, chỉ nhẹ nhàng tiếp cận đối phương. Khi tình yêu không có kết quả và chia tay, Xử nữ cho rằng mình không đủ hoàn mỹ.

Thiên Bình: Chỉ số dũng cảm 75%

Thiên bình khi không thấy rõ ràng kết quả của tình yêu, họ sẽ không chủ động thổ lộ tình yêu. Tình yêu mất thăng bằng, thiên bình lựa chọn kết thúc tình cảm, nếu không thể làm người yêu có thể làm bạn bè, để nỗi đau dần dần vơi đi.

Bò Cạp: Chỉ số dũng cảm là 92%

Thông thường mọi người đều cảm thấy bò cạp có tính báo thù tương đối mạnh, thực tế đây là sự hiểu lầm đối với bò cạp. Thế giới của bò cạp không phải là đen mà hoàn toàn trắng. Khi tình yêu đến bò cạp sẽ tích cực theo đuổi và hành động, còn khi tình yêu kết thúc bò cạp lại không thể tiếp nhận chia tay.

Nhân Mã: Chỉ số dũng cảm 88%

Tình yêu khiến nhân mã như bị mê hoặc và khi đã yêu thì quyết theo đuổi đến cùng. Một khi theo đuổi thành công lại không muốn bị trói buộc, không thích tình yêu ổn định. Còn đối với chuyện chia tay, Nhân mã cũng cảm thấy đây là sự giải thoát, cho dù kết quả ra sao thì cũng đã từng yêu.

Ma Kết: Chỉ số dũng cảm 53%

Tình yêu của cung ma kết chung thủy và cố chấp. Cho dù con đường tình yêu là dài, ma kết cũng kiên quyết đến cuối cùng và không dễ dàng từ bỏ. Nhưng thể hiện tình yêu không phải là sở trường của ma kết, tình yêu của ma kết cũng khá khó khăn khổ sở. Chia tay đối với Ma kết là ác mộng, nỗi đau này phải mất một khoảng thời gian dài mới lành lại.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis