Ai là người chi tiêu hào phóng nhất trong tình yêu

Đừng nhìn túi tiền của nam giới, hãy xem họ có dám vì bạn mà móc hầu bao không ^^. Cùng 12 con giap điểm mặt 3 con giáp xông xênh nhất nhé!

No1. Chàng trai tuổi Dần

Cực kỳ ưa sĩ diện – khi đã có người yêu, con trai tuổi Dần luôn biết cách gần gũi và chăm sóc nửa kia, đặc biệt là không hề tính toán chuyện tiền bạc. Chỉ cần bạn mở lời nhờ, vì sự tôn nghiêm và thể diện, cho dù ngoài khả năng thì chàng cũng không dám từ chối! Theo xem tu vi chàng sẵn sàng tìm bạn bè để vay mượn chứ tuyệt đối không để người mình yêu thất vọng.

hao-phong

No2. Chàng trai tuổi Thân

Với tâm hồn nhạy cảm, đầu óc linh hoạt và giỏi xã giao, chàng trai tuổi Thân luôn biết cách tận dụng sức mạnh vật chất để lấy lòng người khác. Nhất là khi yêu, xem bói tình yêu thấy rằng chàng sẵn sàng vung tay quá trán để mua sắm hoa tươi, hàng hiệu hay bất cứ yêu cầu nào từ đối phương. Không những thế, chàng còn tình nguyện “chăm sóc” luôn cho những người thân của nàng nữa.

No3. Chàng trai tuổi Ngọ

Xử sự rất thẳng thắn và nghĩa khí, chàng trai tuổi Ngọ đối xử với người yêu rất hào phóng. Chàng sẽ dành thời gian ở bên bạn, cùng bạn đi ăn uống, vui chơi và đương nhiên chàng sẽ là người móc hầu bao. Đặc biệt, chàng còn tinh tế để ý đến sở thích của bạn và sẵn sàng đem đến những món quà ưng ý để gây bất ngờ cho bạn.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis