And Murray tiến thẳng vào tứ kết Wimbledon

Không khó khăn mấy cho hạt giống số 2, And Murray trong trận đấu ở vòng 4 gặp Nick Kyrgios người Australia.
Murray dễ dàng vào tứ kết Wimbledon
Tưởng chừng Murray sẽ rất vất vả khi đối đầu “Gã trai hư” Nick Kyrgios nhưng diễn biến trên sân lại hoàn toàn khác. Ở set đầu tiên, tâm lý tự tin giúp cho hạt giống số 15 chơi ngang ngửa trước Murray.
Không một tay vợt nào có cơ hội ghi break point cho tới khi Murray đang dẫn 6-5. Kyrgios mắc sai lầm liên tiếp và dù cố gắng cứu nguy nhưng không ngăn được Murray đoạt break và giành phần thắng 7-5 ở set 1 sau 44 phút.
Để thua đúng ở thời điểm quan trọng khiến tay vợt người Australia đánh mất luôn bản thân và thua chóng vánh ở 2 set đấu còn lại. Thắng chung cuộc 7-5 6-1 6-4 sau 1 giờ 42 phút, Murray lần thứ 9 lọt vào tứ kết Wimbledon.
Andy Murray

Ở trận tứ kết sắp tới, Andy Murray sẽ chạm trán tay vợt người Pháp Jo-Wilfried Tsonga đang xếp hạng hạt giống số 12 của giải.
Tại Wimbledon, tay vợt người Anh đang có thành tích 50 trận thắng và trong đó có 1 lần lên ngôi vô địch (2013).
Đứng đầu danh sách các tay vợt thắng nhiều nhất ở giải đấu này là Jimmy Connors (Mỹ) có 84 trận thắng, tiếp theo là “Tàu tốc hành” Roger Federer với 83 trận thắng. Nhà cựu vô địch Novak Djokovic hiện có 54 trận thắng ở giải đấu này (Djokovic đã bị loại ở vòng 3 bởi Sam Querrey).

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis