B.Bình Dương và SLNA tạo đất diễn cho ngoại binh

(Nhiều báo the thao cập nhật trận B.Bình Dương vs SLNA, đá sớm vòng 4 V-League) Cả 3 bàn thắng của trận đấu đều được ghi bởi các ngoại binh.

B.Bình Dương và SLNA tạo đất diễn cho ngoại binh

Lịch sử đối đầu B.Bình Dương và SLNA có ưu thế vượt trội về đội chủ sân Gò Đậu khi họ thắng 4, hòa 1 trong 5 trận gần nhất trên tất cả các mặt trận. Nhưng hôm nay đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường đã thay đổi được quá khứ.

B.BD nhận thất bại ngay trên sân nhà

Trong khoảng 10 phút đầu chơi chậm rãi, SLNA bắt đầu tự tin đẩy đội hình lên cao và gây nhiều khó khăn cho hàng thủ B.Bình Dương nhờ sự dũng mãnh của bộ đôi tiền đạo ngoại Odat Marshal và Baba.

Sau vài cơ hội bị bỏ lỡ, 3 phút trước khi hiệp 1 khép lại, Odat Marshal xử lý khéo léo rồi sút tung lưới B.BD từ đường chuyền của Quế Ngọc Hải, cầu thủ trở lại sân cỏ sau gần nửa năm bị treo giò.

Sang hiệp 2, B.BD chơi tấn công mạnh mẽ với một vài sự thay đổi nhân sự và hưởng thành quả ở phút 62 với bàn gỡ hòa của Nsi. Nhưng thời gian còn lại, chủ nhà chơi đuối sức, bị SLNA chọc thủng lưới lần nữa và người lập công vẫn là Odat.

Như vậy SLNA đã có chiến thắng đầu tiên tại V-League năm nay còn B.BD đã biết thua.

Kết quả: B.Bình Dương 1-2 SLNA

Ghi bàn:

B.Bình Dương: Nsi 62′

SLNA: Odat Marshal 42′ – 75′

Đội hình xuất phát:

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Đình Luật, Xuân Thành, Quang Vinh, Tấn Tài, Trọng Huy, Anh Đức, Nsi, Kisekka Henry.

SLNA: Nguyên Mạnh, Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Minh Đức, Văn Vinh, Phi Sơn, Odat Onoriode Marshal, Baba Salia.

tennis