Ba thiếu nữ tử nạn trên sông Đà

Nhóm thanh niên 12 người (9 nam, 3 nữ) ăn tối xong đã rủ nhau lên 1 chiếc thuyền ra sông Đà (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) chơi. Khi nhóm này đang trên đường về thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật khiến 3 cô gái trẻ tử vong…

  • Kết quả xổ số miền nam xsmn hôm qua bạn đã xem chưa. Cùng xem lại kết quả xsmn hôm qua và theo dõi xo so mien nam truc tiep tại trường quay.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân trên sông Đà (ảnh CTV cung cấp)

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân trên sông Đà (ảnh CTV cung cấp)

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 20h ngày (8/5). Thời điểm đó, nhóm thanh niên sau khi ăn tối đã rủ nhau lên 1 chiếc thuyền sắt có tải trọng khoảng 7 tấn để ra sông Đà (thuộc địa phận xã Tân Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) vui chơi.

Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm thanh niên quay thuyền về bờ thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật khiến cả nhóm đều ngã xuống sông.

Ngay khi chiếc thuyền bị lật, 1 số thanh niên đã bơi được vào bờ hô hoán người dân đến ứng cứu. Người dân khu vực ven sông nhanh chóng cho thuyền ra đưa được 1 số người khác vào bờ. Trong đó 1 cô gái trẻ đã tử vong khi được đưa vào bờ, 2 cô gái vẫn đang mất tích.

Đến sáng ngày 10/5, cơ quan chức năng địa phương mới tìm thấy thi thể 2 cô gái còn lại và tiến hành trục vớt con thuyền lên.

  • Ngoài ra có thể xem thêm dự đoán kết quả xo so kien giang chính xác nhất hiện nay.

Ông Bùi Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La – cho biết: “Cơ quan chức năng bước đầu xác định là nhóm thanh niên 12 người nói trên đã lên chiếc thuyền sắt khoảng 7 tấn ra sông Đà chơi. Sau đó, nhóm này đã lên mạn mui thuyền vui đùa khiến chiếc thuyền bị lật. Hiện thi thể 3 nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự”.

Danh tính 3 nạn nhân xấu số được xác định là: Lương Thị T. (SN 1996, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ); Đinh Thị T. (SN 1991, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) và Trần Thị Phương P. (SN 1999, trú tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ).

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis