Balltelli sắp trở lại Premier League

Sau những ngày chuyển nhượng khá đau đầu bởi anh chàng hư hỏng Balotelli. Thì nay, anh chàng này lại nổi lên bởi hành động chơi xấu khó có thể chấp nhận được. Cứ tưởng “hoàn lương”, ai ngờ ngựa quen đường cũ. Anh chàng này lại tiếp tục gây rối và ăn ngay thẻ đỏ.

Mario Balotelli một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý, lần này là theo một cách khác. “Ngựa chứng” đã bị đuổi khỏi sân trong những phút cuối của trận đấu mà Nice của anh đã bị cầm hòa không bàn thắng trước Bordeaux, khiến cho Monaco và PSG tiến sát hơn đến ngôi đầu.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Man City đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp vì một pha chơi xấu quen thuộc với hậu vệ của đội bạn là Igor Lewczuk.

Balotelli thật ra cũng có lí do để biện hộ, trong hiệp một của trận đấu, tiền đạo người Ý đã phải chịu một cú tắc bóng khá thô bạo của Toulalan bên phía đối phương khiến anh đã phải thay chiếc áo dính máu của mình. Đó là nguyên nhân khiến Balotelli ôm hận và âm thầm tìm cách trả đũa đối thủ của mình.

Theo trang báo bong da, đây cũng là một trận đấu không thật sự tốt của cá nhân tiền đạo người Italia và các đồng đội, anh đã bỏ lỡ một số cơ hội trong một ngày mà hàng thủ Bordeaux và đặc biệt là cá nhân thủ môn của của họ đã chơi rất tốt.

Thẻ đỏ của Balotelli còn dẫn tới một chiếc thẻ đỏ oan uổng khác dành cho Nice của Belhanda, người đã phải nhận thẻ vì lỗi trả đũa khi… vẫn đang ngồi trên băng ghế dự bị khi trận đấu đang ở những phút bù giờ.

Ngược lại Edinson Cavani lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ 18 của mình trong chiến thắng với ti le bong da 5-0 của PSG và giúp đội bóng này rút ngắn khoảng cách với ngôi đầu của Nice xuống còn 5 điểm. Falcao cũng làm được điều tương tự để giúp Monaco bám sát Nice với 2 điểm kém hơn.

Sự vụ này xảy ra chỉ ngay sau khi người đại diện của anh, siêu cò Mino Raiola tiết lộ thông tin rằng tiền đạo này đang trên đường trở lại Premier League trong thời gian tới. Anh đã và đang trong quá trình đàm phán với một vài CLB của nước Anh.

“Chúng tôi đã có những liên hệ với một số CLB ở Anh, nhưng vẫn còn quá sớm để nói được điều gì. Chúng tôi muốn Mario vẫn duy trì được điều tốt nhất mỗi ngày. Với Mario tôi luôn biết rằng phong độ của cậu ấy sẽ trở lại. Cậu ấy đã không còn ở Liverpool thêm nữa và giờ thì đã ổn định và không còn bất mãn chút nào nữa.” Raiola chia sẻ.

“Siêu cò” người Hà Lan cũng cho rằng Klopp đã sai lầm khi không trao cơ hội cho Balotelli. “Tôi vẫn nghĩ thật xấu hổ là Klopp đã không công bằng với Balotelli, nhưng cậu ấy chẳng cần phải chứng tỏ với ai cả, cậu ấy chỉ cần chứng tỏ với bản thân mình, hơn là với ai hết, rằng bản thân có thể làm được những gì.”

“Đó là sự nghiệp của cậu ấy, thật vô ích khi nhìn lại quá khứ, điều hữu ích và hãy hướng tới tương lai.”

Theo Thế Anh (Khám Phá)

tennis