Bênh anh ruột, dùng dao đâm chết người

Theo tờ xo so đưa tin  Nghe tin anh ruột bị đánh tại bến đò, Lọc cầm dao kiếm người đánh anh mình. Hậu quả Lọc đâm khiến 2 người thương vong. 

Ngày 14.4, tại Nhà văn hóa xã Châu Khánh, H.Long Phú (Sóc Trăng), TAND tỉnh Sóc Trăng tổ chức phiên tòa lưu động, xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Lọc (35 tuổi, ngụ ấp Nhì, xã Châu Khánh) 15 năm tù về tội giết người và cố ý gây thương tích – tin tức đăng tải trên báoThanh niên. 

Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Bênh anh ruột, dùng dao đâm chết người - Ảnh 1

Công an áp giải Lọc đến phiên tòa xét xử sơ thẩm – Ảnh: báo Thanh niên

Theo báo Tri thức trực tuyến, 18h30 ngày 11/11/2015, Lọc đang làm vịt ở nhà thì hay tin anh ruột mình bị đánh. Sẵn dao trên tay, người đàn ông này chạy đến hiện trường thì gặp hai anh em H, Đ.  Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Tại đây, Lọc hỏi lớn: “Ai đánh anh tao?”. Nghe vậy anh H. đáp: “Tao đánh” nên bị Lọc lao tới định hành hung. Anh Đ. ra can ngăn bị đâm nhưng thoát nạn.

Nạn nhân H. lao tới đánh và bị Lọc đoạt mạng.

Sau khi gây án, Lọc đến Công an xã Châu Khánh đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Các bạn quan tâm XSDN hôm nay tại đây.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis