Benitez cảm ơn Real và chúc Zidane thành công

Dù bị sa thải chỉ sau bảy tháng tại nhiệm, Rafa Benitez vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp trong bức thư gửi CLB.

Benitez không tiếc về việc phải ra đi sớm. Ảnh: Reuters

Benitez không tiếc về việc phải ra đi sớm. Ảnh: Reuters

->> Tình hình chuyen nhuong mới nhất mùa bóng 2015/2016

Sau khoảng nửa năm dẫn dắt Real, Benitez vừa bị sa thải để nhường chỗ cho Zidane, cựu danh thủ và là HLV lên từ đội B. Cựu HLV chẳng những không quá buồn với quyết định của Chủ tịch Florentino Perez, mà còn mong đội bóng thi đấu tốt hơn dưới sự dẫn dắt của người kế nhiệm Zinedine Zidane.

“Với tất cả những gì còn lại trong tâm trí, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho tân HLV Zidane và các cầu thủ. Tôi cũng mong điều tương tự với các cầu thủ và ban huấn luyện ở trung tâm huấn luyện Valdebebas và sân Bernabeu. Với tất cả sự tôn trọng và lòng biết ơn, tiến lên Madrid”, trang thông tin chính thức của Real trích đoạn bức thư mà Benitez mới gửi.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

Benitez cũng ngỏ lời tri ân về cơ hội làm việc ở đội bóng ông yêu quý. Trước khi dẫn dắt đội một từ đầu mùa này, chiến lược gia sinh ở Madrid từng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Real và sau đó làm HLV đội B.

“Tôi muốn dùng những lời này để tri ân tới mọi thành viên ở bất kỳ cấp độ nào của Real”, bức thư của Benitez có đoạn. “Làm HLV tại Real là một vinh dự, một đặc ân đối với tôi. Đây là nơi tôi từng trưởng thành với tư cách một cá nhân, cầu thủ và một HLV, từ cấp thấp nhất cho đến đội một. Là một CĐV Real đến từ Madrid, đắm chìm trong truyền thống và giá trị, tôi hiểu được vinh dự cống hiến cho đội bóng”.

->> Dự đoán bóng đá, du doan bong da chính xác nhất

Tags
tennis