Bình Dương năm nay sẽ vẫn nhờ ngoại binh

Trước thềm V-League 2016, nhà ĐKVĐ tỏ ra khá lặng lẽ trên thị trường chuyển nhượng. Với đội hình đã có sự ổn định, cộng với lực lượng trẻ được đôn lên, lich thi dau bong da hom nay  Bình Dương đang hướng tới một mùa giải bản lề trong việc phát triển CLB.

Becamex Bình Dương trước mùa giải mới: Vẫn trông cậy vào cựu binh
Becamex Bình Dương không có sự bổ sung rầm rộ ở mùa giải mới. Ảnh: Đình Viên.

Sự thay đổi căn bản

Sau những năm tháng chạy đua để đạt thành tích, Becamex Bình Dương đã xác định lấy mùa giải V-League 2016 làm mùa giải căn bản trong việc xây dựng đội bóng mang bản sắc và màu cờ sắc áo của tỉnh nhà.

Trước đây, du doan bong da lãnh đạo đội bóng thường xuyên kí các hợp đồng “khủng” để đưa về những cầu thủ tên tuổi nhằm nhanh chóng đạt được kết quả. Tuy vậy, ở mùa giải tới, đội bóng đất Thủ xác định sẽ làm bóng đá theo quy luật phát triển của nền bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng đội bóng mang tính kế thừa, sử dụng nhiều hơn cầu thủ “cây nhà lá vườn” do mình đào tạo.

Đó cũng là lý do mà ty le bong da sau khi 2 tiền vệ Hoàng Văn Bình và Mai Tiến Thành ra đi, đội bóng không có sự tăng cường lực lượng ồ ạt mà chỉ mang về những người thực sự cần thiết với mình. Đồng thời đẩy lên đội một nhiều cầu thủ trẻ từng khoác áo U19 Việt Nam như Tiến Linh, Duy Khánh, Trọng Huy,….

Vẫn trông cậy vào cựu binh

Dù xác định sẽ tập trung nhiều hơn vào các cầu thủ trẻ, song lãnh đạo đội bóng đất Thủ cũng xác định rằng V-League là sân chơi hoàn toàn khác biệt so với các giải trẻ.“Các em vẫn được tham gia vào danh sách cho mùa giải tới nhưng để sử dụng thường xuyên thì rất khó.” HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Becamex Bình Dương trước mùa giải mới: Vẫn trông cậy vào cựu binh
Becamex Bình Dương tiếp tục tin dùng bộ khung mùa giải trước. Ảnh: Đình Viên.

Đội hình nhà ĐKVĐ chinh chiến ở V-League mùa tới chắc chắn sẽ vẫn trông cậy vào những gương mặt đã từng thi đấu cùng nhau nhiều năm, với kinh nghiệm và bản lĩnh của họ.

Hàng thủ của Becamex Bình Dương sẽ chào đón sự trở lại của Đình Luật, sát cánh cùng những cái tên như Âu Văn Hoàn, Xuân Thành, Michel Nguyễn.

Tuyến giữa gồm những Trọng Hoàng, Tấn Tài, Moses… còn hàng công sẽ có sự góp mặt của Anh Đức, Nsi và khả năng là cả Abass sau chấn thương.

Về cơ bản, với lực lượng có sự ổn định, lại cùng thi đấu nhiều năm, hiện tại Becamex Bình Dương vẫn được đánh giá là một trung những ứng viên cho chức vô địch V-League 2016, cho dù họ không thực sự ồn ào trên thị trường chuyển nhượng. Mùa giải mới sắp tới và Bình Dương đã sẵn sàng cho những thách thức mới

Tags
tennis