Black Jack là gì? Luật chơi và kinh nghiệm chơi black jack luôn thắng

Blackjack là một trong những trò chơi được quan tâm và nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Vậy Blackjack là gì? Luật chơi và bí quyết giành chiến thắng ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Tham khảo trò chơi Black Jack

Hướng dẫn down game đổi thưởng nhiều người chơi nhất

Định nghĩa Black Jack

Black Jack là một trò chơi đã xuất hiện lâu đời. Ở Việt Nam còn được gọi là xì lát hay xì dách. Vậy nên có thể bộ môn này không còn quá xa lạ và khác biệt.

Đây là một trò chơi giữa người chơi và cổng game để so điểm nhau. Một bộ bài để chơi Blackjack được tạo nên từ 8 bộ bài gộp lại. Khi ván đấu bắt đầu, mỗi bên sẽ được chia tối thiểu 2 lá bài, sau đó sẽ cùng so điểm với cổng game, bên nào gần 21 điểm hơn thì giành được chiến thắng.

Nhờ vào thông tin vô cùng đơn giản mà đây là một trong những game thu hút được nhiều người tham gia chơi nhất hiện nay trong các cổng game sảnh game trên thế giới.

Chi tiết luật chơi Blackjack

Đầu tiên để bắt đầu ván chơi, nhà con cần dự đoán trong giới hạn của bàn. Trường hợp người tham gia vào bàn loại cho phép chơi nhiều hand thì anh em có thể chọn dự đoán lên đến 5 ô.

Thứ 2, cổng game sẽ chia bài, mỗi nhà kể cả cổng game sẽ được chia 2 lá. 2 lá bài của nhà con sẽ được lật ngửa trong khi cổng game chỉ lật ngửa 1 lá.

Thứ 3, nhà con tiếp tục lượt chơi của mình, có 2 trường hợp có thể xảy ra.

– Trường hợp 1: 2 lá bài của người chơi đạt 21 điểm. Chúng ta sẽ hòa nếu cổng game cũng có 21 điểm. Nếu cổng game rút thêm từ 3 lá bài trở lên đạt 21 điểm, bạn vẫn là người chiến thắng.

– Trường hợp 2: Nếu chưa đủ 21 điểm, người tham gia có thể lựa chọn: rút, dừng, gấp đôi, tách hoặc bảo hiểm.

Thứ 4, khi các nhà con đã hoàn tất sẽ đến lượt chơi của cổng game. Cổng game sẽ lật 1 lá bài còn úp của mình trên bàn, sau đó buộc phải rút thêm nếu chưa đạt 17 điểm.

Nếu nhà con có tổng số điểm lớn hơn hoặc cổng game trên 21 điểm thì nhà con sẽ giành được chiến thắng. Trường hợp nhà con rút bài vượt quá 21 điểm mà thua luôn chứ không cần đợi cổng game rút bài nhé.

Chi tiết luật chơi dành cho bạn

Kinh nghiệm chơi Blackjack

Black Jack là một trò chơi mang tính hấp dẫn bởi chiến thuật và thử thách tâm lý rất lớn. Khác hẳn với các tựa game trực tuyến mang tính may rủi khác. Khi chơi, kinh nghiệm và bản lĩnh là yếu tố quyết định hàng đầu. 

Dưới đây là những kinh nghiệm Vaobo88 khi chơi:

– Một là không nên tách hai lá bài 10 khi đã có tổng điểm của 2 lá là 20. Vì để cổng game đánh bại được bạn trên số điểm này là rất khó.

– Hai là, khi bạn được phát 2 lá bài 8 thì cần phải tách ra. Lá bài 8 được đánh giá là lá bài tệ nhất. Tổng điểm của 2 lá hiện tại chỉ là 16, cơ hội sẽ có được ít nhất một lá bài thắng là khả quan, điều này giúp người chơi tiết kiệm được tiền cho mình( trường hợp này bạn cần tuân theo nguyên tắc dự đoán hai lá bài bằng tiền nhau)

– Ba là, trường hợp sở hữu hai lá bài 5, tổng điểm sẽ là mười. Cách tốt nhất để có thể giành chiến thắng là yêu cầu thêm 1 lá và đặt tiền cược lên gấp đôi.

– Bốn là, biết dừng lại đúng lúc, đúng thời điểm. Khi bạn đã có tổng điểm từ 17 trở lên thì dừng lại là điều quan trọng nhất. Nếu điểm từ 12 đến 16 mà người chia bài có điểm từ 2 đến 6 thì cũng nên dừng lại.

– Năm là, nếu anh em đang có bài mềm là 18 mà cổng game đang sở hữu một lá 8,9,10 thì nên rút thêm bài mềm. Để hạn chế lợi nhuận mà cổng game được hưởng, vậy nên có thể cược gấp đôi trong trường hợp này. 

– Sáu là người tham gia nên chơi Blackjack trực tuyến hơn để hưởng được nhiều lợi ích. Từ việc có thể tự chủ trong thời gian, hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình chơi trực tiếp. Hơn hết khi thắng tại trò chơi Blackjack trực tuyến, dân chơi sẽ không bị mất tiền hoa hồng mà còn có cơ hội được thưởng từ các khoản tiền cọc của mình. Con số thưởng có thể lên đến gấp 2 hoặc gấp 3 thông qua các Chíp miễn phí.

– Cuối cùng là yếu tố quan trọng nhất, người chơi luôn phải chú ý đến mức dự đoán xem có phù hợp với quỹ tiền mình đang có hay không. Để có thể tham gia lâu và giành được nhiều chiến thắng. Chúng tôi khuyên bạn nên chia quỹ tiền thành 40 khoản nhỏ khác nhau để có thể dễ dàng cân đối thu chi ngân sách. 

Kinh nghiệm chơi Blackjack

Trên đây là toàn bộ thông tin về Blackjack. Cũng như thông tin và những kinh nghiệm để có thể giành được chiến thắng. Bất cứ trò chơi nào đi chăng nữa, cần nắm rõ luật chơi, cũng như các mẹo chơi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng dành được chiến thắng hơn. 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis