Bóng đá 24h – Truyền thông Myanmar săn đón Hữu Thắng

Truyền thông với giới săn tin chuyen nhuong khẳng định CĐV Myanmar đã tự tin nói về trận chung kết giữa chủ nhà và đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá 24h - Truyền thông Myanmar săn đón Hữu Thắng

Ở buổi họp báo sau chiến thắng nghẹt thở của ĐT Việt Nam trước Hong Kong ở loạt sút luân lưu để giành vé vào chơi trận chung kết giải tứ hùng Myanmar 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra khá bất ngờ trước câu hỏi của một phóng viên nước chủ nhà.

Vào thời điểm đó, trận keo bong da giữa Myanmar và Singapore chưa diễn ra nhưng phóng viên chủ nhà đã hỏi HLV Hữu Thắng rằng: “Ông có tự tin ĐT Việt Nam có thể vượt qua được Myanmar trong trận chung kết?”

Trước câu hỏi của truyền thông Myanmar, HLV Hữu Thắng khá “tỉnh táo” trả lời rằng: “Trận đấu giữa Myanmar và Singapore vẫn chưa diễn ra nên chúng tôi vẫn phải chờ xem đối thủ của mình trong trận chung kết là ai đã…”

Không chỉ giới truyền thông Myanmar tự tin rằng đội chủ nhà sẽ vượt qua được Singapore để tiến vào trận chung kết với ĐT Việt Nam, khoảng hơn 30.000 CĐV Myanmar có mặt trên sân vận động Thuwunna cũng xem như đó là chuyện đương nhiên.

Nhưng “nói trước bước không qua”, Myanmar đã bất ngờ để thua Singapore với tỉ số 0-1 và chỉ có thể tham dự trận đấu tranh hạng 3 cùng Hong Kong. Trong khi Singapore sẽ tranh chiếc cúp tứ hùng cùng ĐT Việt Nam.

Trận thua bất ngờ của tuyển Myanmar khiến đám đông CĐV có mặt trên sân tỏ ra hết sức giận giữ. Dù sân Thuwunna có hàng rào cao hàng chục mét để ngăn CĐV ném các vật thể xuống sân, nhưng sau khi Myanmar thua trận, những chai, đồ ăn, hay tất cả những gì có thể đều được CĐV Myanmar đáp xuống dưới sân.

tennis