Cách chỉnh nút Pes 6 giống Fifa đơn giản cho game thủ

Hướng dẫn cách chỉnh nút Pes 6 giống Fifa để game thủ có thể trải nghiệm được cả 2 loại game bóng đá đình đám nhất hiện nay. 

1. Hướng dẫn chỉnh nút Pes 6 giống Fifa

Có thể nói, PES và FIFA như là nước với lửa nên cơ chế điều khiển đôi khi sẽ là những vướng mắc lớn cho người chơi khi muốn chuyển đổi và có những trải nghiệm mới. Thường thì những người chơi game FIFA sẽ chỉnh các nút điều khiển trong PES giống với FIFA hơn để dễ dàng sử dụng.

Để chỉnh bàn phím PES giống FIFA, bạn hãy cài đặt đúng theo các thông tin dưới đây.

Phím E: Thủ môn thả bóng sống trên tay xuống để xử lý.

Phím A (chuyền dài): Cầu thủ thực hiện những pha chuyền bóng dài với cự ly hơn 30m.

Phím S: Chuyền ngắn, các cầu thủ bóng đá thực hiện chuyền ngắn,

Phím D (sút bóng): Thực hiện các pha dứt điểm cận thành hoặc sút xa.

Phím W: Là kỹ năng chuyền bóng sệt, tương ứng với phím L2 ở trên tay cầm

Phím X: Thực hiện các pha chọc khe

Phím Q: Tương ứng với phím L1 trên tay cầm, gọi đồng đội theo người và hỗ trợ phòng ngự khi đội bạn giữ bóng.

Cách chỉnh nút Pes 6 giống Fifa đơn giản cho game thủ

Cách chỉnh nút Pes 6 giống Fifa đơn giản cho game thủ

Mời bạn xem thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngay mai được cập nhật chính xác và sớm nhất ngay trên bongda.wap.vn

2. Sau khi chỉnh bàn phím PES giống FIFA nên thiết lập gì?

Sau khi thực hiện các thao tác để chỉnh bàn phím PES giống FIFA thành công, thì đừng bỏ qua quy trình thiết lập điều khiển cho game để dễ chơi hơn nhé.

Mở game

Đây là bước đầu tiên sau khi bạn tải game về máy tính xong, hãy khởi động game để có thể điều chỉnh bàn phím giống với FIFA. Lúc này, giao diện sẽ hiện lên, chỉ cần nhấn vào một phím bất kỳ để vào chơi game.

Cài đặt ngôn ngữ

Thường thì những người chơi sẽ lựa chọn tiếng Việt, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng khả năng ngôn ngữ của mình trong lúc chơi game bằng cách thay đổi một ngôn ngữ khác mà bạn yêu thích. Như vậy thì vừa có thể học trong lúc chơi, lại là lĩnh vực mà mình yêu thích thì còn gì bằng. Chỉ cần sử dụng phím mũi tên để chọn ngôn ngữ mà bạn thích, rồi sau đó nhấn Enter để xác nhận.

Nếu bạn là người mới và chưa quen dần thì vẫn nên lựa chọn ngôn ngữ “mẹ đẻ” của mình để hạn chế những trở ngại có thể xảy ra.

Các thông báo

Sẽ có một vài thông báo hiện ra sau khi bạn cần chỉnh bàn phím PES giống FIFA thành công. Tuy vậy, bạn có thể phớt lờ những thông báo này bởi chúng cũng không quá quan trọng, bằng cách chọn OK rồi nhấn Enter là được.

Lựa chọn Quốc gia hoặc Giải đấu

Tại đây bạn cần chọn quốc gia có sở hữu mà bạn muốn hoặc là có giải đấu mà bạn ưa thích để tham gia. Sau đó nhấn Enter để bắt đầu. Nếu đã chắc chắn với lựa chọn của mình thì tiếp tục nhấn vào Yes, sau đó bạn sẽ được vào game. Nếu bạn cần thay đổi và muốn chọn lại thì hãy click vào No, hệ thống sẽ tự động hiển thị lại bảng chọn cho bạn.

Những điều khoản tham gia game

Những điều khoản là điều cần phải có ở bất kỳ tựa game nào. Tại mục Terms of Us, bạn chỉ cần ấn Enter và di chuyển con trỏ xuống và đánh dấu tích vào trước mục I Agree. Sau đó, di chuyển đến phần Accept để xác nhận là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà game quy định.

Tiếp theo, hộ thống sẽ tự động hiển thị lên 1 giao diện. Hãy sử dụng tổ hợp phím Shift + Tab để đóng cửa sổ này lại.

Tạo thông tin cá nhân

Bạn có thể tạo thông tin cá nhân bằng cách ấn Enter ở Privacy Notice -> thoát giao diện trên Steam -> nhấn Enter tại khoản mục I’ve Confirmed -> Proceed. Tiếp theo ấn OK sẽ có bảng hiển thị để bạn tạo ra thông tin cá nhân của mình. Sau khi điền đầy đủ, bạn ấn OK để vào game.

Đặt tên

Tên là phần không thể nào thiếu và theo đội hình của bạn xuyên suốt những trận cầu nảy lửa. Hãy click vào phần Username và đặt tên thích hợp. Sau đó bạn click OK để xác nhận.

Chỉnh nút

Bạn có thể điều chỉnh các nút như sau:

Menu -> Customize -> Controls -> Controller -> Command Configuration để bắt đầu thiết lập chơi bằng Analog giống như khi bạn thiết lập các nút riêng là sút, chuyền, chọc khe….

Mời bạn xem thêm kèo bóng đá tổng hợp từ các trang thể thao uy tín một cách nhanh nhất trước khi trận đấu được bắt đầu

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách chỉnh nút Pes 6 giống Fifa sẽ giúp các bạn có thể chơi game hàng ngày trên chiếc máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.

Tags
tennis