Kèo phạt góc là gì – Hướng dẫn đọc kèo cho người chơi mới

Kèo phạt góc là hình thức kèo được đặt dựa trên những quả phạt góc, với nhiều người chơi lâu năm hình thức kèo này khá phổ biến tuy nhiên đối với những người mới khái niệm này còn khá xa lạ. Cùng thegioiquanvot.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm Kèo Phạt Góc là gì

Kèo phạt góc hay còn được biết với tên gọi khác là kèo Corners hay kèo góc. Đây là một hình thức kèo phụ khi chơi dự đoán trong bóng đá, nó giống như là kèo thẻ vàng, kèo thẻ đỏ hay kèo rung. Mặc dù không thật nổi tiếng như các hình thức kèo khác tại nhiều cổng game, tuy nhiên kèo phạt góc vẫn tạo nên sức hút rất riêng thu hút nhiều người chơi. 

Khi lựa chọn chơi kèo phạt góc người chơi chỉ cần dựa hoàn toàn vào những chỉ số phạt góc của hai đội trên sân, theo dõi sát sao số quả phạt góc mà phía trọng tại cho các cầu thủ thực hiện để có thể tham gia dự đoán vào kèo cược mà cổng game đưa ra.

Khái niệm kèo phạt góc

Khái niệm kèo phạt góc

Thường thì các cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ bóng đá kèo căn cứ vào từng trận đấu cụ thể để người chơi lựa chọn. Và khi lựa chọn cổng game nowbet bạn sẽ có được tỷ lệ bóng đá kèo hấp dẫn, trả thưởng cao và nhiều lý do khác nữa dưới đây

  • Hình thức chơi đơn giản, cách dự đoán nhanh và thuận tiện.
  • Yên tâm về kết quả không lo bị dàn xếp kết qua hay gian lận.
  • Kèo cược rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau dựa trên số lượng nhiều quả phạt góc hay là thời điểm đá phạt. Ví dụ như cược tổng số quả phạt góc, cược chấp phạt góc, cược quả phạt góc đầu tiên,…
  • Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi kèo Corners vào nhiều thời điểm khác nhau trong trận đấu.
  • Có được cơ hội trúng thưởng cao, tỷ lệ chiến thắng lớn.
  • Có thể dự đoán thoải mái với số tiền tùy ý

2. Những loại kèo phạt góc phổ biến nhất

Giống như nhiều hình thức dự đoán khác cổng game sẽ thường đưa ra nhiều hình thức kèo cược phong phú để người chơi lựa chọn. Khi đó ta sẽ có những hình thức kèo phổ biến nhất như sau :

2.1. Kèo chấp phạt góc

Kèo này còn được gọi là kèo Châu Á Handicap khi chơi cược góc. Lúc này nfha cái đưa ra một tỷ lệ chấp nhất định dựa vào sức mạnh của đội bóng. Người chơi sẽ lựa chọn đọi nào có số lượng quả phạt góc lớn hơn dựa theo tỷ lệ chấp cổng game đưa ra.

2.2. Kèo phạt góc 1X2

Kèo 1X2 chính là tên gọi khác của kèo Châu Âu khi chơi dự đoán phạt góc. Với hình thức kèo này người chơi có ba lựa chọn dự đoán là Thắng, Hòa và Thua. Khi bạn lựa chọn đội nào có số lượng quả phạt góc nhiều hơn, ít hơn hay bằng nhau… kết quả dựa vào đó để phân định thắng thua.

2.3. Kèo O/U

Đây là kèo phạt góc mà bạn cần quan tâm vì nó còn có tên gọi khác là kèo Trên/Dưới (Over/Under) hoặc kèo Corner O/U. Với hình thức kèo này cổng game sẽ đưa ra số lượng quả phạt góc nhất định trong trận hay hiệp đấu, người chơi cần lựa chọn dự đoán số quả phạt góc lơn hơn (Tài/Trên) hay nhỏ hơn (Xỉu/Dưới) so với số quả phạt góc cổng game đưa ra.

2.4. Kèo chẵn lẻ

Điều bạn cần quan tâm khi chơi kèo này là kèo Chẵn Lẻ (Even/Odd). Hình thức kèo cược này tương đối đơn giản bởi người chơi khi đó chỉ cần quan tâm lựa chọn dự đoán về số quả phạt góc trong trận đấu hay trong một hiệp là Lẻ hay Chắn mà thôi.

2.5. Kèo không phạt góc

Đây là hình thức cược tương đối thú vị được cổng game đưa ra tuy nhiên kèo này thường rất hiếm khi xảy ra.

2.6. Kèo quả phạt đầu tiên

Kèo này còn có tên gọi là kèo First Corners trong tiếng Anh. Người chơi dự đoán cho đội bóng có quả phạt góc đầu tiên trong trận đấu.

2.7. Kèo kế tiếp 

Là kèo dự đoán xem đội nào sẽ nhận được quả phát góc tiếp theo trong trận đấu.

2.8. Kèo cược phạt góc cuối cùng 

Kèo này còn có tên gọi là Last Corners chính là kèo mà bạn dự đoán đội bóng sẽ được thực hiện quả phạt cuối cùng trong trận hoặc trong hiệp.

Tags
tennis