Cách tính chi bài binh xập xám chuẩn xác

Một trong những game được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay chính là binh xập xám. Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu và nắm bắt được thông tin trò chơi này, nếu người chơi muốn biết thắng thua thì nên học cách tính chi bài binh xập xám. Cụ thể, cách tính này được xác định như thế nào? Dưới đây là tổng hợp xin chia sẻ đến bạn.

Binh xập xám ăn chi là gì?

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, game binh xập xám hay mậu binh là một trò chơi dân gian phổ biến và rất được cộng đồng yêu thích. Game sớm được người dân nước ta biết đến và chơi thường xuyên.

Trò chơi binh xập xám

Trò chơi binh xập xám

Thể loại game này cũng tương tự như các dòng game khác là sử dụng bộ bài Tây quen thuộc. Trong binh xập xám ăn chi, một ván chơi sẽ có từ 2 đến 4 người, mỗi người chia 13 lá bài. Các lá bài trên tay sẽ được kết hợp với nhau để tạo thành các bộ tùy thuộc vào chiến thuật sắp xếp của người chơi. 

Nói chung, người chơi phải sắp xếp các bài để đảm bảo rằng chúng thực sự được liên kết. Cụ thể, chi sau được sắp xếp sao cho giá trị nhỏ hơn chi trước. Cách sắp xếp này giúp người chơi dễ dàng quan sát và quyết định chiến thuật dễ dàng hơn. 

Binh xập xám ăn chi rất quan trọng về kỹ năng chơi và sự tập trung khi chơi. Có thể nói đây là một trò chơi vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Cách tính chi bài binh xập xám chuẩn không cần chỉnh

Người chơi phải nhớ những quy tắc tính toán cơ bản để thuận tiện trong việc tính chi trong binh xập xám đảm bảo chính xác. Cụ thể như sau:

 • Đầu tiên ta sẽ so sánh ba chi khi tính chi với đối thủ. Nếu người chơi thua 1 chi và được ăn 2 chi thì được tính là thắng 1 chi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp đôi nếu chiến thắng một người chơi với cả 3 chi. Lúc này, tổng số chi bạn sẽ nhận được gấp đôi của 3 chi, tức là 6 chi. Đó cũng là cách tính chi binh xập xám cho một người chơi.
 • Thứ hai, trường hợp người chơi đang chơi cùng với 3 người chơi khác. Khi đó, người chơi số đỏ có thể ăn cả làng, tổng phần thưởng hoặc tiền thu về sẽ rất lớn. Vì người chơi sẽ được nhân 4 mỗi nhà nếu ăn hết 3 chi của cả 3 nhà. Lúc này, tổng chi phí mà bạn nhận được là 12 chi. Kết thúc trò chơi, người chơi có tổng số lần trả thưởng sẽ nhận được 36.

Cách tính chi trong binh xập xám không quá phức tạp

Cách tính chi trong binh xập xám không quá phức tạp

Một số trường hợp đặc biệt trong cách tính chi bài binh xập xám

Thực tế, trong binh xập xám ăn chi có một số trường hợp cần lưu ý để áp dụng vào tính toán. Tìm hiểu những trường hợp này để có sự tính toán kỹ lưỡng hơn, tránh thiệt thòi về mình.

 • Áp dụng ăn 4 chi mỗi nhà trong game nếu người chơi có tứ quý ở chi cuối cùng.
 • Áp dụng ăn cả 8 chi nếu người chơi có tứ quý ở chi giữa.
 • Áp dụng ăn 3 chi trong trường hợp người chơi để sám cô ở chi đầu.
 • Áp dụng ăn tổng 5 chi nếu người chơi có thùng phá sảnh ở chi cuối cùng.
 • Áp dụng ăn cả 10 chi nếu người chơi có thùng phá sảnh ở chi giữa.
 • Áp dụng ăn 2 chi nếu người chơi có cu lũ chi ở giữa.
 • Áp dụng ăn 6 chi trong trường hợp người chơi có tam sảnh.
 • Áp dụng ăn 6 chi nếu người chơi đủ tam thùng.
 • Áp dụng ăn 6 chi nếu người chơi có 5 đôi thông.
 • Áp dụng ăn cả 12 chi nếu người chơi đủ 12 quân bài với một nước.
 • Áp dụng ăn cả 26 chi nếu người chơi có 13 lá cùng một nước đi.
 • Áp dụng ăn 60 chi nếu trường hợp người chơi có sảnh rồng.
 • Áp dụng ăn 1000 toàn bộ nếu người chơi đồng thời có sảnh rồng cuốn.

Một ví dụ để bạn dễ hiểu: Người chơi đầu tiên có 5 đôi, người chơi thứ hai có một thùng – hai xám. Qua cách tính chi trong binh xập xám như đã nói ở trên, ta có: Người chơi thứ 2 ăn tổng 5 chi của người chơi thứ nhất. Người chơi thứ hai sẽ ăn từ người chi đầu đến chi cuối cùng trong tổng số 5 chi, do đó tiền thưởng sẽ được nhân đôi. Tóm lại, người chơi thứ hai sẽ nhận được tổng cộng 10 chi tất cả.

Có những trường hợp đặc biệt trong cách tính chi binh xập xám

Có những trường hợp đặc biệt trong cách tính chi binh xập xám

Chơi binh xập xám trực tuyến – Chọn ngay cổng game

Sodo sảnh game được biết đến là một trong những cổng game nổi tiếng chuyên cung cấp các trò giải trí kiếm tiền tại nhà. Sân chơi này được thành lập cách đây hơn 10 năm và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dự đoán trực tuyến. App game không chỉ cung cấp các sản phẩm game mà còn có cả các loại hình Live Sảnh game, dự đoán thể thao, lô tô online….

Đặc biệt, cổng game có tỷ lệ trả thưởng cao, có khuyến mãi hấp dẫn, có sự tin tưởng và bảo vệ tối ưu quyền lợi của người chơi. Vậy nên đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn trải nghiệm loại hình binh xập xám. 

Cách tính chi bài binh xập xám như thế nào đã được giải đáp trên đây. Ngây bây giờ, bạn có thể truy cập vào địa chỉ của sodo sảnh game để giải trí và kiếm tiền từ game cực hot này. 

App game có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn.

Hỗ trợ các ứng dụng tiện ích cho các cược thủ như ứng dụng tạo dàn số và các dự đoán bóng đá, lô tô hàng ngày. Liên hệ để xác thực tính chính xác của cổng game.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis