Cầu thủ MU hiện tại chơi kém hơn cả “hàng thải”

Trận thua với Livescore cách biệt 0-2 của MU trước Liverpool cho thấy một màn trình diễn nhợt nhạt từ các cầu thủ MU, thậm chí những “hàng thải” của CLB dưới thời Van Gaal còn có thể chơi tốt hơn.

Cầu thủ MU hiện tại chơi kém hơn cả “hàng thải”

Theo các bao bong da thì trận thua 0-2 của Manchester United trước Liverpool ở Europa League mới đây đã khiến “Quỷ Đỏ” bước một chân tới gần cửa ra của Europa League, tức kèm theo đó tiêu tan hy vọng đoạt vé đi Champions League mùa sau. Đó sẽ càng là nỗi đau cho MU trong một mùa giải mà lúc này trên BXH Premier League họ đang đứng ngoài top 4.

Liverpool kiếm được lợi thế 2 bàn trước trận lượt về

Bình luận trên BT Sport, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã tỏ ra rất mạnh mẽ khi chỉ trích cầu thủ của đội bóng cũ lẫn HLV Louis Van Gaal. Ferdinand bình luận rằng đêm thứ Năm vừa qua Liverpool đá hay chẳng khác gì MU thời hoàng kim và “xứng đáng có đến 3 hoặc 4 bàn thắng”.

“Tôi chứng kiến những gì xảy ra ở Anfield, và tôi thấy khi Jurgen Klopp nói ‘nhảy’, các cầu thủ của ông ấy đáp ‘cao bao nhiêu’. Tôi không thấy sự tích cực đó ở MU, thậm chí tôi tự nghĩ không biết họ có nhận ra mình đang chơi bóng ở Anfield nữa không”, Ferdinand bình luận.

“Tôi đã viết ra một danh sách những cầu thủ. Di Maria, Nani, Evra, Welbeck, Chicharito, Evans, Fletcher, Rafael, Kagawa. Tôi có thể còn viết tiếp nữa. Những cầu thủ đó có tồi hơn cầu thủ MU hiện tại? Không, họ còn tốt hơn nhiều những cầu thủ MU bây giờ, vấn đề nằm ở chỗ đó”.

Louis Van Gaal khi bình luận về trận thua này đã thừa nhận các cầu thủ của mình không thể đối phó được với sự áp đảo của Liverpool. Tuy nhiên khi được hỏi về bình luận của Rio Ferdinand, Van Gaal tỏ vẻ khó chịu với phóng viên.

“Thế những gì Rio Ferdinand nói có quan trọng lắm đối với các anh không? Anh không đưa ra ý kiến của anh nhưng lại đưa ra ý kiến của Rio Ferdinand? Mạnh mẽ quá nhỉ!”, Van Gaal đáp lại.

tennis