Chủ tịch River Plate nổi đóa với CĐV nhổ bọt vào Messi

Ông Rodolfo D’Onofrio bày tỏ sự thất vọng đối với các CĐV đã quát tháo và nhổ bọt về phía Lionel Messi tại sân bay Narita, Nhật Bản.

Sự cố xảy ra khi Messi cùng Barca rời Nhật Bản sau trận chung kết FIFA Club World Cup. Một số CĐV của River Plate, đội thua Barca trong trận chung kết, đã chỉ trích Messi, trong đó có một người nhỏ bọt về phía cầu thủ từng bốn lần giành Quả bóng vàng.

->> Xem Livescore, cập nhật kết quả bóng đá

Messi ghi bàn mở tỷ số trong trận chung kết FIFA Club World Cup. Ảnh: Reuters

Messi ghi bàn mở tỷ số trong trận chung kết FIFA Club World Cup. Ảnh: Reuters

“Tôi mới biết tin Messi gặp vấn đề với một số CĐV River Plate. Trong cuộc sống luôn có một số gã ngốc, hãy quên chúng đi”, Chủ tịch D’Onofrio cho biết trong cuộc phỏng vấn tối 21/12.

Theo D’Onofrio, Messi thực sự là một người tử tế. Khi ghi bàn cho Barca trong trận chung kết, cầu thủ mang áo số 10 thậm chí không tỏ ra quá vui mừng, đồng thời giơ tay lên để bày tỏ sự tiếc nuối cho River Plate.

“Cậu ấy đã chúc mừng chúng tôi vì thành tích vào đến chung kết. Cậu ấy cũng nói với tôi rằng khi còn trẻ từng suýt trở thành một cầu thủ của River Plate. Về các CĐV, tôi nghĩ họ cần hiểu được hành xử thế nào cho đúng khi đội bóng nhận thất bại và có một đội khác chơi hay hơn”, D’Onofrio nói.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

Marcelo Gallardo, HLV của River Plate, cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với Messi: “Tôi cảm thấy thất vọng với hành động của nhóm CĐV đó. Messi là một cầu thủ đồng hương với họ và tôi, đồng thời là cầu thủ hay nhất thế giới và chơi cho tuyển Argentina. Hãy tôn trọng Messi một cách xứng đáng”.

Tags
tennis