Chuyện tình lãng mạn của những tay vợt lừng danh

Trong thế giới quần vợt, có rất nhiều những chuyện tình lãng mạn. Federer và Mirka, Djokovic và Ristic được coi là hình mẫu lý tưởng.

Federer và Mirka

Không ai có thể phủ nhận Roger Federer là một quý ông thực sự và là một hình mẫu hoàn hảo. Không chỉ bởi tay vợt người Thụy Sỹ đã giành 17 danh hiệu Grand Slam mà anh còn được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử quần vợt thế giới. Nền tảng cho thành công của Federer không ai khác ngoài vợ anh, Miroslava “Mirka” Federer. Cô cũng từng là VĐV quần vợt và hai người quen nhau ở Olympic Sydney năm 2000. Sau đó, Mirka đã sớm giải nghệ để tập trung vào việc làm người đại diện cho Federer. Trong khi rất nhiều ngôi sao đã gây sự chú ý bằng những ồn ào không đáng có thì Mirka – Federer lại bền bỉ xây dựng hình ảnh bằng sự thủy chung. Suốt nhiều năm qua, người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một Mirka trên khán đài, dõi theo từng bước đi thành công của Federer.

Novak Djokovic và Jelena Ristic

Novak Djokovic và Jelena Ristic

Một chuyện tình nổi tiếng không kém là giữa tay vợt đương kim số 1 thế giới Djokovic và Jelena Ristic. Đôi trai tài gái sắc của Serbia cùng sinh ra ở Belgrade và khép lại cuộc tình 10 năm bằng một đám cưới năm 2014.

Agassi và Graff

Một huyền thoại khác của thế giới quần vợt cũng đang sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc, đó là Andre Agassi khi anh và Steffi Graf, một tay vợt nữ không kém phần danh tiếng, đang trải qua cuộc hôn nhân kéo dài năm thứ 13 và có với nhau 2 người con xinh xắn.

tennis