Cincinnati Masters 2016 sẽ có sự góp mặt của Djokovic và Federer

Theo công bố mới đây của ban tổ chức giải đấu, Cincinnati Masters 2016 sẽ có sự góp mặt của hai tay vợt hàng đầu thế giới, Djokovic và Federer.
Djokovic và Federer trở lại Cincinnati Masters
Giải Cincinnati Masters năm nay sẽ diễn ra từ 13/8 – 21/8 trên mặt sân cứng tại khu tổ hợp Lindner Family Tennis Center (Ohio, Mỹ). Đây là giải ATP Masters thứ 7 trong hệ thống 9 giải Masters 1000 của mùa giải 2016 này, và còn được biết đến dưới cái tên Western & Southern Open.
Ở bên nội dung đơn nam sẽ có sự góp mặt của nhà ĐKVĐ Roger Federer từng 7 lần vô địch Cincinnati Masters (nhiều nhất trong lịch sử giải đấu), Andy Murray – tay vợt vừa đăng quang Wimbledon hồi tuần trước (Murray cũng có 2 lần lên ngôi tại Cincinnati Masters) và tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic.
Tay vợt người Serbia vừa hoàn tất Career Grand Slam (đầy đủ 4 danh hiệu Grand Slam) ở Roland Garros vừa qua, chưa bao giờ được giương cao chiếc cup vô địch Cincinnati Masters, cho dù đã từng 5 lần chơi trận chung kết tại đây. Đó cũng là danh hiệu Masters còn thiếu duy nhất trong 29 ATP Masters của Djokovic.
Bên cạnh đó cũng có sự tham dự của 6 tay vợt trẻ tuổi dưới 24 được đánh giá là ngôi sao đang lên, gồm: Alexander Zverev (19 tuổi, hạng 28 ATP), Nick Kyrgios (21 tuổi, hạng 18 ATP), Lucas Pouille (22 tuổi, hạng 30 ATP), Dominic Thiem (22 tuổi, hạng 8 ATP), Bernard Tomic (23 tuổi, hạng 19 ATP) và Jack Sock (23 tuổi, hạng 26 ATP)

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis