CLB Napoli xin giảm án phạt cho tiền đạo Gonzalo Higuain

Luật sư của CLB Napoli xác nhận, CLB này sẽ gửi đơn kháng cáo lên BTC Serie A với hi vọng giảm án phạt cấm thi đấu 4 trận của tiền đạo Gonzalo Higuain.
Trong trận thua 1-3 của Napoli trước Udinese vòng 31 Serie A, Higuain đã bị truất quyền thi đấu sau pha va chạm với hậu vệ Felipe bên phía chủ nhà. Không hài lòng với quyết định của trọng tài chính Massimiliano Irrati, Higuain đã phản ứng cực kỳ dữ dội.
Tiền đạo người Argentina cho rằng mình không cố ý phạm lỗi trong tình huống nhận thẻ vàng, hơn nữa trước đó đã bị cầu thủ Udinese chơi xấu. Cái đầu nóng đã khiến Higuain không ngừng tranh cãi thậm chí có xô đẩy Irrati như trong bản báo cáo ghi sau trận đấu của vị “vua áo đen” này.
Đó là lý do Higuain bị khép vào tội có xâm phạm thân thể với trọng tài và đối mặt với án cấm thi đấu 4 trận.
Không cam chịu mất chân sút số 1 của mình trong giai đoạn then chốt củaSerie A, luật sư Mattia Grassani xác nhận Napoli đã gửi đơn kháng cáo về vụ Higuain bị treo giò. “Chúng tôi đã được yêu cầu làm đơn khiếu nại đến tòa án về trường hợp của Higuain. Khi có giấy tờ cụ thể, chúng tôi sẽ có hoạch định chính xác hơn kế hoạch làm việc. Sau khi nhận tài liệu, đội bóng sẽ có 7 ngày để kháng cáo”.
Tuy nhiên, theo Grassani, đơn kháng cáo chỉ được tiếp nhận vào cuối tuần sau. Điều này đồng nghĩa đội chủ sân San Paolo chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Higuain ở trận đấu với Verona vào Chủ nhật (10/4).

tennis