Có điều gì đó sai sai ở Real Madrid

HLV Carlo Ancelotti cho rằng, dường như có điều gì đó không đúng tại Real Madrid khi có rất nhiều ca chấn thương từ đầu mùa.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ancelotti quan tâm tới tình hình của Real. Ảnh internet.
Ancelotti quan tâm tới tình hình của Real. Ảnh internet.

Mùa này, Real Madrid là một trong những đội bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão chấn thương.Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây  Họ ít khi có được lực lượng mạnh nhất khi những Sergio Ramos, Gareth Bale, Karim Benzema hay Marcelo thuộc diện “ngồi chơi xơi nước lâu dài”.

Chứng kiến tình hình trên, HLV Carlo Ancelotti cho rằng, đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng và Real Madrid cần phải có phương án giải quyết trong tương lai gần.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Chia sẻ với báo chí, chiến lược gia người Italia cho biết: “Những con số Thống kê đã chỉ ra rằng, có điều gì đó không đúng đang tồn tại ở Real Madrid.

Kể từ đầu mùa giải đến nay, đã có 22 trường hợp dính chấn thương. Ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng với một CLB như Real Madrid, điều này là hoàn toàn không bình thường một chút nào.”

HLV Ancelotti cũng lên tiếng bảo vệ Ronaldo sau scandal chỉ trích đồng đội không cùng đẳng cấp. Ông tin rằng, học trò cũ của mình chỉ nói về vấn đề sức khỏe tại Real Madrid.

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da

Tags
tennis