Công Vinh bị chỉ ra điểm yếu nhất của B.Bình Dương

Công Vinh tiếp tục thể hiện phong độ thất vọng trong màu áo “Chelsea VN”.

Công Vinh bị chỉ ra điểm yếu nhất của B.Bình Dương

Chiều 6/3, B.Bình Dương có chuyến làm khách trước Long An ở vòng 3 V-League 2016, dù tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng nhà đương kim vô địch V-League chỉ kiếm được 1 điểm trước đội chủ nhà. Trả lời các báo the thao sau trận hoà 1-1 với Long An, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương cho rằng các học trò của ông mất quá nhiều sức khi phải di chuyển nhiều và thi đấu ở cả mặt trận AFC Champions League.

Franklin đánh đầu ghi bàn cho Long An trong trận đấu với B.Bình Dương

Ông Sơn nói: “B.Bình Dương vừa phải thi đấu AFC Champions League ở Nhật Bản về nên đối mặt với lịch thi đấu khá dày. Hơn nữa, thời tiết thay đổi đột ngột từ lạnh sang nóng cũng khiến các cầu thủ B.Bình Dương bị ngợp trong 15-20 phút đầu. Hoà trên sân khách cũng khá hài lòng nhưng chúng tôi vẫn tiếc.

Vì rõ ràng chúng tôi có cơ hội nhiều nhưng không kết thúc được, như tiền đạo Nsi 1 đối 1 nhưng dứt điểm không thành công. Ngoại binh của B.Bình Dương cũng cần thời gian khắc phục khi họ vẫn chưa có cảm giác ghi bàn. Hơn nữa, Moses bị đau cổ chân và phải nghỉ sớm cũng là thiệt thòi với chúng tôi.”

Trong trận đấu với Long An, tiền đạo Lê Công Vinh tiếp tục được đá chính nhưng cầu thủ gốc Nghệ An vẫn có màn trình diễn thất vọng và bị thay ra ở giữa hiệp hai, như những gì thể hiện từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Nói về phong độ khá kém cỏi của Công Vinh, ông Sơn cho rằng tiền đạo mang áo số 28 chỉ đủ sức chơi 60 đến 70 phút.

“Như các bạn đã biết, Công Vinh giờ cũng đã 31 tuổi rồi. Với thể lực của Công Vinh hiện tại chỉ đủ để đá 60 đến 70 phút trong một trận thôi. Đến giữa hiệp hai, Công Vinh phải rời sân để nhường cơ hội cho các cầu thủ khác”, HLV Thanh Sơn cho hay.

Công Vinh tiếp tục thể hiện phong độ mờ nhạt

Trước câu hỏi vì đâu mà cuộc đối đầu giữa Long An và B.Bình Dương không còn sức hút như trong quá khứ, HLV Thanh Sơn trả lời: “Những năm trước, B.Bình Dương thi đấu với Long An có HLV Calisto hay Lê Thuỵ Hải. Khi ấy có những cuộc chiến nảy lửa cả ngoài sân lẫn trong sân. Giờ cuộc chiến này phần nào nguội đi, không khí không còn hào hứng như trước. Có thể một phần do Long An không còn mạnh như trước và họ cũng chỉ lo trụ hạng trong mấy mùa giải gần đây.

Trong khi đó, giành được 1 điểm trước đối thủ mạnh như B.Bình Dương cũng khiến HLV Ngô Quang Sang của đội chủ nhà khá hài lòng: “Rõ ràng lực lượng của Long An mỏng hơn so với B.Bình Dương. Hôm nay, chúng tôi còn thiếu Quang Thanh và Tài Em do bị chấn thương. Tài Em khoảng 3 tuần nữa mới có thể trở lại.

Ngày hôm nay, cầu thủ 2 đội thi đấu cống hiến, chỉ tiếc là trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 1-1. Nhưng 1 điểm có được trước B.Bình Dương là kết quả không đến nỗi tồi. Các cầu thủ Long An đã thi đấu với tinh thần rất tốt trong từng đường bóng.”

tennis