Dàn SAO Real Madrid có nhiều thời gian hơn khi du đấu ít hơn

Tờ AS vừa đưa ra con số Thống kê về quãng đường di chuyển của Real Madrid tới đây. Cụ thể, họ sẽ chỉ phải di chuyển chưa đầy 20 ngàn km, con số thấp hơn nhiều so với cùng kỳ năm ngoái.

Dàn SAO Real Madrid có nhiều thời gian hơn khi du đấu ít hơn

Có thể nói Real Madrid cùng MU và Barcelona là đội bóng có sức hút lớn nhất hành tinh. Chính bởi vậy giới chủ luôn phải tận dụng triệt để lợi thế này để tăng thu nhập. Điều này tất nhiên đồng nghĩa với việc họ phải vắt sức ngay cả khi mùa giải đã kết thúc.

Các cầu thủ Real Madrid liên tục phải di chuyển

Real Madrid vừa vô địch Champions League lần thứ 11, vì thế thương hiệu của họ càng trở nên cuốn hút, nhất là với thị trường châu Á và bắc Mỹ. Hè này, như thường lệ thầy trò Zidane sẽ tham dự ICC ở Mỹ.

  • Xem xsmb nhanh và chính xác nhất.

Tại đây, Real Madrid chơi tối thiểu 3 trận gặp PSG, Chelsea và Bayern. Dự kiến Real không thi đấu tại một điểm mà phải di chuyển qua nhiều SVĐ khác nhau theo thỏa thuận của BTC. Thầy trò Zidane sẽ ở Mỹ khoảng 2 tuần. Họ về Tây Ban Nha sau trận cuối cùng ngày 4/8 và ngay ngày 10/8 là trận tranh siêu cúp châu Âu với Sevilla tại Trondheim, Na Uy.

Dự kiến, quãng đường mà Real Madrid di chuyển là 18.892 km. Con số này không thấm tháp vào đâu so với những gì mà Los Blancos trải qua năm ngoái. Thời điểm này mùa trước, Real Madrid đã phải trải qua khoảng 44 ngàn cây số. Họ tham dự ICC cả hai phiên bản Mỹ và Australia. Thậm chí Ronaldo còn phải thốt lên rằng “cứ mỗi mùa hè, chúng tôi di chuyển nhiều hơn cả những đoàn tàu”.

Ngoài ra, 18.892 km cũng là con số thấp nhất kể từ khi Chủ tịch Perez quay trở lại nắm quyền tại Real. Lần gần nhất Los Blancos di chuyển dưới 20 ngàn km là năm 2009 (19.398km) và con số này tăng đều đặn sau từng năm.

tennis