David Luiz trở lại Paris sau vụ khủng bố

David Luiz đã đáp chuyến bay trở lại Paris dù thừa nhận rất sợ hãi sau vụ khủng bố. Sở dĩ anh trở lại sớm hơn dự kiến là bởi vừa dính thẻ đỏ ở trận hòa Argentina nên không thể tham dự trận gặp Peru.

Do David Luiz nhận thẻ đỏ trong trận hòa với ket qua bong da truc tuyen 1-1 của Brazil trước Argentina, cầu thủ này sẽ không có mặt ở trận gặp Peru. Vì vậy, David Luiz mới được trở về đội chủ quản sớm hơn dự kiến. Điều này khá bất ngờ khi David Luiz ban đầu cho biết không chắc có trở lại Paris hay không vì những lo ngại liên quan đến vụ khủng bố kinh hoàng hôm 13/11 vừa qua khiến 132 người thiệt mạng.

Được biết, David Luiz từng cho biết tin the thao này với các phóng viên:

“Tôi có một người bạn gái, người thân và bạn bè ở Paris. Họ đều rất buồn và sợ hãi. Tôi không biết mình sẽ làm gì nữa và có nên trở lại Paris hay không. Chơi bóng cho PSG là nhiệm vụ của tôi, tuy nhiên tôi không muốn trở lại trong tình hình hiện tại”. Ngoài David Luiz, người đồng đội ở PSG là Edinson Cavani cũng không muốn quay lại CLB chủ quản vì lý do tương tự.

Tuy nhiên, David Luiz mới đây đã can đảm về lại Pháp vào hôm thứ Hai vừa qua. “Vừa đặt chân tới Paris. Trở lại tập luyện ngay”, David Luiz viết một tintuc trên mạng xã hội.

Theo TTVN

tennis