Chưa phân loại

Djokovic khởi đầu có chút khó khăn tại Paris Master

Novak Djokovic đang trải qua một năm 2015 thành công rực rỡ và thành tích cũng như phong độ của tay vợt Serbia được đánh giá còn xuất sắc hơn cả năm huy hoàng 2011.

Djokovic khởi đầu có chút khó khăn tại Paris Master

Sau thành công tại Shanghai Masters, Nole đang bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch tại Paris Masters 2015 và được giới chuyên môn nhận định sẽ khó ai có thể cản nổi bước chân của No.1 vào lúc này. Và một đối thủ tương đối ưa thích đến từ Nam Mỹ – Thomaz Bellucci tiếp tục trở thành kẻ lót đường cho hành trình của Djokovic tại kinh đô ánh sáng, Pháp. Thủ đô Paris tráng lệ được xem là mảnh đất mang lại nhiều may mắn cho tay vợt số 1 thế giới khi anh đã từng 3 lần đăng quang tại nơi đây.

Chỉ phải chạm trán Bellucci trong ngày đầu ra quân, một Novak Djokovic toàn năng đã biết cách vượt qua gian khó để nâng thành tích toàn thắng trước đại diện đến từ Brazil lên con số 5. Trong set 1, Novak Djokovic cũng đã gặp phải đôi chút trở ngại khi Bellucci tỏ ra lì lợm và thi đấu khá chắc chắn ở những game cầm giao bóng. Thế trận giằng co được cà 2 tay vợt duy trì trong phần lớn set đấu thứ nhất và chỉ khi đến game thứ 12 Bellucci đã mắc sai lầm và điều đó đã được Djokovic tận dụng để có break và thắng với tỉ số: 7-5.

Bước sang set 2, thế trận trở nên đễ hơn cho Djokovic khi anh giành thêm được 1 break nữa để qua đó thắng Bellucci với tỉ số: 6-3. Chiến thắng chung cuộc 2-0 không hề dễ dàng trước Bellucci trong ngày ra quân đã đưa Djokovic thẳng tiến vòng 2 và anh sẽ đối đầu với Gilles Simon, người đã vượt qua Benoit Paire với tỉ số: 6-4, 4-6 & 6-1 trong một cuộc nội chiến của nước chủ nhà Pháp.

Ngoài chiến thắng của Djokovic, ngày thi đấu tennis hôm nay cũng ghi nhận màn ra quân thuận lợi của hạt giống số 4 Stan Wawrinka khi anh đánh bại Bernard Tomic với tỉ số: 6-3 & 7-6(6). Trong khi đó hạt giống số 8 David Ferrer đã có chiến thắng khá nhẹ nhàng trước Dolgopolov với tỉ số: 6-2 & 6-2.

Nguồn: Tintuc.vn

tennis