Chưa phân loại

Djokovic sợ tình bạn với Murray bị sứt mẻ

Tay vợt Serbia tuyên bố anh sẵn sàng nói chuyện mặt đối mặt với Murray.

Sự căng thẳng giữa Djokovic Murray bắt nguồn từ việc Djokovic liên tục cần đến sự chăm sóc y tế trong set 2 và set 3 đều sau những thời điểm Murray đang dẫn điểm. Kết quả sau đó ai cũng rõ, Nole đã vượt lên để giành chiến thắng chung cuộc 3-1 và đoạt chức vô địch Australian Open 2015.

Sau trận đấu báo chí Anh và các fan của Murray cho rằng Djokovic đã cố tình xin nghỉ để làm giảm sự hưng phấn của đối thủ. Trong khi đó chính Murray cũng tỏ vẻ ngạc nhiên trước khả năng hồi phục quá nhanh trong trận của Djokovic.

 Djokovic sợ tình bạn với Murray bị sứt mẻ - 1

Djokovic sẵn sàng đối thoại

Chính những rắc rối này đã khiến cho bầu không khí giữa hai tay vợt trở nên khá phức tạp, bởi họ vốn có quan hệ thân thiết, tốt đẹp trong nhiều năm qua. Trước nguy cơ tình bạn với Murray bị sứt mẻ không thể hàn gắn, Djokovic đã lên tiếng khẳng định anh không hề có bất kỳ ý đồ nào và sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn giữa hai người để làm rõ mọi chuyện.

“Từ quan điểm của tôi những chuyện như thế không thể ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa chúng tôi. Nhưng anh ấy nghĩ thế nào là chuyện khác. Rõ ràng Andy cảm thấy thất vọng vì đã để thua.  Nếu có cơ hội và nếu anh ấy sẵn sàng nói chuyện, tôi sẽ sẵn lòng. Tôi chẳng có gì phải che giấu vì tôi không phải loại người giả vờ hay làm điều gì xấu sau lưng người khác. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn trong tương lai.”

 Djokovic sợ tình bạn với Murray bị sứt mẻ - 2

Murray trở về từ Melbourne

Trong khi đó ngày hôm qua, Murray cùng vợ sắp cưới Kim Sears đã đặt chân trở về quê nhà sau hành trình từ Melbourne qua Dubai. Về các kế hoạch sắp tới, tay vợt á quân Australian Open sẽ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian trước khi trở lại tập luyện và thi đấu.

Theo PL (Tổng hợp từ Independent) (Khám phá)

tennis