Federer chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ

McGregor đấu võ tự do với Mayweather: Theo Sun Sport, Mayweather đã đồng ý tái xuất trong tháng 5 này nhưng không phải trên sàn đấu boxing.

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng Federer chưa hề nghĩ đến chuyện gác vợt.
Federer chưa muốn giải nghệ: Mặc dù đã 34 tuổi là liên tiếp gặp phải những chấn thương song khát khao thi đấu của Roger Federer vẫn còn rất lớn. Sau khi bỏ lỡ Madrid Open vì chấn thương, tay vợt người Thụy Sỹ chia sẻ sẽ nhanh chóng trở lại và cố gắng giành thêm nhiều danh hiệu. “Tôi chưa nghĩ đến chuyện gác vợt. Tôi muốn có được vị trí cao nhất có thể vào cuối năm nay”, FedEx chia sẻ trên Baseline.

McGregor đấu võ tự do với Mayweather: Theo Sun Sport, Mayweather đã đồng ý tái xuất trong tháng 5 này nhưng không phải trên sàn đấu boxing. Anh sẽ cùng Conor McGregor so tài ở MMA (võ tự do). Được biết Mayweather sẽ nhận được 100 triệu bảng cho trận đấu này, trong khi McGregor chỉ thu về 7 triệu.

Giải xe đạp Long An làm từ thiện 3 tỷ đồng: Giải xe đạp về nông thôn An Giang sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 19/5 tới đây với hơn 90 tay đua và tổng lộ trình dài 913 km, chia thành 12 chặng. Trưởng BTC Nguyễn Mỹ cho biết sẽ dàng tặng khoảng 3 tỷ đồng làm công tác từ thiện cho học sinh và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên suốt hành trình.

roger-federer-090415-getty-ftr_b6jffg9kjyi8134cmoqx7rpd0

Futsal Việt Nam thi đấu cùng Tây Ban Nha: Ngày hôm nay giải futsal toàn quốc sẽ khởi tranh và sau khi giải đấu kết thúc, ĐTVN sẽ bước vào đợt tập huấn chuẩn bị cho World Cup. Theo lịch trình, thầy trò Bruno sẽ đến Tây Ban Nha vào giữa tháng 8 và có dịp chạm trán ĐT futsal nước này. Đây là hình mẫu mà futsal Việt Nam đang hướng đến.

Federer tập luyện trở lại nhưng đánh hụt bóng: Sau khi bỏ lỡ Madrid Open vì chấn thương, Federer đã có thể ra sân tập luyện tại Thụy Sỹ. Trong ngày trở lại đã có rất nhiều NHM đến theo dõi. Tuy nhiên, “Tàu tốc hành” chưa thể lấy lại phong độ khi xử lý nhiều tình huống bóng không như ý muốn.

  • Cập nhật kq xsmn hôm nay
    Theo Huyền Anh (Khám Phá)

tennis