Federer – G.Lopez: Trở lại ấn tượng (V2 Monte Carlo)

Federer – G.Lopez: Trở lại ấn tượng (V2 Monte Carlo) 
(Roger Federer – Guillermo Garcia-Lopez, vòng 2 đơn nam Monte Carlo) Roger Federer trở lại sau chấn thương và có màn khởi động cho chiến dịch đất nện.
Do Roger Federer mới trở lại sau chấn thương nên đây được xem là cơ hội tốt để Guillermo Garcia-Lopez tạo nên dấu ấn đầu tiên của anh sau khởi đầu với giải the thao chỉ ở mức ổn định trong năm 2016 (tứ kết Morocco Open & vòng 3 Australian Open).
Tuy nhiên Federer cho thấy anh không để cho chấn thương quấy rầy mình. Sau 5 game đấu và tạm dẫn trước 3-2 trong set 1, Federer tạo ra bước đột phá khi anh đoạt break point ở game 6. Ngay sau đó Garcia-Lopez có tới 2 cơ hội bẻ game ở ván 7, nhưng Federer ngược dòng ở game này trước khi đi tới thắng lợi 6-3 trong set 1.

us-open-2015-tuesday-federer

Set 2 tưởng chừng còn dễ dàng hơn cho Federer. Garcia-Lopez chật vật lắm mới ngăn được FedEx bẻ game ở ván đầu tiên, nhưng không thể tránh được mãi và Federer đoạt 2 break point ở game 3 và game 5.

Tay vợt người TBN vẫn còn kịp giật lại một break point ở game 8 và rút ngắn 4-5, nhưng ở ván 10, Garcia-Lopez từ chỗ dẫn 30-15 đã để cho Federer ngược dòng, qua đó Federer đoạt set 2 với tỷ số 6-4, thắng chung cuộc 2-0.

Ở vòng 3 Roger Federer sẽ gặp người thắng của cặp đấu Jeremy Chardy – Roberto Bautista Agut diễn ra sau trận đấu này

Nguồn: 24h

tennis