Federer tiến thẳng vào tứ kết Halle Open

“Tàu tốc hành” Roger Federer đã có chiến thắng khá dễ dàng trước tay vợt xếp hạng 64 thế giới Malek Jaziri để bước tiếp vào vòng tứ kết giải Halle Open 2016.
Federer vào tứ kết Halle Open
Bước vào trận đấu, hai tay vợt đều có những cơ hội giành break nhưng chỉ có hạt giống số 1 người Thụy Sĩ thành công và điều đó giúp anh thắng 6-3 trong set đầu tiên.
Sang set 2, Federer nhập cuộc có phần chủ quan, bị mất break ngay game đầu tiên giao bóng và sau đó bị dẫn 0-3. Thế nhưng, bằng bản lĩnh của mình, Fedex đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để thắng 7-5 và giành thắng lợi chung cuộc 2-0. Tại tứ kết, Federer sẽ chạm trán David Goffin.
Tại giải đấu Aegon Championships, Andy Murray dễ dàng đánh bại tay vợt đồng hương Aljaž Bedene với tỷ số 6-3 6-4. Trong set đấu đầu tiên, Murray nhập cuộc đầy hứng khởi và chỉ mất có 39 phút để giành chiến thắng với tỷ số 6-3.
Murray tiếp tục mất thêm 45 phút nữa để đoạt 2 break trong set 2, qua đó thắng 6-4 để giành tấm vé đi tiếp vào vòng đấu cho 8 tay vợt mạnh nhất. Đối thủ ở tứ kết của Murray sẽ là tay vợt Kyle Edmund.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis