Gã ‘yêu râu xanh’ xăm hình bọ cạp dâm ô học sinh tiểu học

Nhiều em học sinh của một trường tiểu học ở Khoái Châu, Hưng Yên bị một thanh niên xăm hình con bọ cạp ở tay dâm ô tại nhà vệ sinh.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Ngày 12/4, trao đổi với PV, ông Đào Mạnh Thắng – Trưởng Công an xã Tân Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) xác nhận sự việc một số học sinh của một trường tiểu học trên địa bàn của xã bị một gã thanh niên lạ mặt dâm ô ở nhà vệ sinh.

Ông Thắng cho biết, vào khoảng 15h ngày 28/3, công an xã nhận được thông báo của trường tiểu học về việc một số em học sinh bị kẻ lạ mặt dâm ô. Nhận được tin báo, phía công an xã nhanh chóng có mặt ở trường để tiến hành xác minh.  Bên cạnh đó là thông tin thong ke mb hôm nay.

Trường tiểu học, nơi xảy ra vụ việc.
Trường tiểu học, nơi xảy ra vụ việc.

“Ở trong trường có hai trường hợp (xin được giấu tên – PV). Vào đầu giờ chiều ngày 28/3, các em học sinh đang đi vào trong nhà vệ sinh thì bất ngờ có một thanh niên lạ mặt, bịt khẩu trang đi vào sàm sỡ các em”, ông Thắng cho biết.

“Theo lời của các em học sinh, nam thanh niên kia mặc áo gió, đi giày đen. Đặc biệt, trên bàn tay có xăm hình con bọ cạp. Điều đáng nói, lúc xảy ra vụ việc không có bảo vệ của trường trực ở đó. Và bờ tường nơi nhà vệ sinh quá thấp nên đối tượng mới đột nhập được vào”, ông Thắng cho biết.

Theo  tờ  kqxs mb Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã tiến hành khoanh vùng truy bắt đối tượng. Đến tối công an xã phát hiện một thanh niên trên tay cũng xăm hình nên đã mời vào trụ sở làm việc.

Ông Thắng cho biết, khi thanh niên này vào làm việc thì trên tay cũng có một hình xăm nhưng không phải hình con bọ cạp. Và thanh niên này không có dấu hiệu gây ra vụ việc nên công an xã đã cho về.

Phía công an xã đang tiến hành truy bắt gã “yêu râu xanh” để các phụ huynh yên tâm khi em đến trường.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Trước đó 2 ngày, một em học sinh đi học trên đường về nhà cũng bị một thanh niên sàm sỡ nhưng được người dân phát hiện.

Ông H. – bố của em A. là một trong những nạn nhân của vụ việc cho biết, vợ chồng ông đi làm từ tối đến sáng mới về. Khi về nhà cháu A. không dám nói cho bố mẹ biết.

Đến đêm, cháu giật mình sợ hãi nên mới hỏi người cháu mới biết chuyện cháu bị dâm ô ở trường. Phía nhà trường chưa đến thăm hỏi và động viên gia đình.

“Nhưng gia đình người bạn tôi cũng bị kẻ này dâm ô thì nhà trường đã đến thăm. Gia đình mong pháp luật nhanh chóng vào cuộc tìm ra kẻ lạ mặt kia”, ông H. cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis