Giả bị bắt cóc để lừa tiền mẹ

KQxs – Một thanh niên Mỹ gửi tin nhắn đòi 200 USD tiền chuộc cho mẹ nhưng bà này không tin và báo cảnh sát vì đứa con trai từng vài lần bày trò tương tự.

–>> Xem thêm truc tiep xo so mien namdu doan xsmn

fake23n-1-web-8653-1398227239.jpg

Zachery Logsdon. Ảnh: Newyork Daily News

Zachery Logsdon, 25 tuổi, nhắn tin cho mẹ hôm 18/4, nói rằng mình đang bị một kẻ buôn ma túy bắt cóc. Logsdon khẳng định nếu mẹ không gửi ngay 200 USD thì anh này sẽ bị sát hại. Tuy nhiên, người phụ nữ thấy nghi ngờ và bắt đầu tra hỏi.

“Tất nhiên là bà ấy không tin rồi”, Darrell DeBusk, một cảnh sát ở thành phố Knoxville, bang Tennessee, nói với NewYork Daily News. “Bà ấy từng bị lừa trước đây bởi đứa con nghiện ngập đó”. Thay vì gửi tiền, người mẹ gọi cho cảnh sát.

Cảnh sát thành phố liên lạc với kẻ bắt cóc qua điện thoại rồi hẹn nơi giao tiền. Logsdon đến điểm hẹn để lấy 200 USD và bỏ chạy khi thấy một người mặc quân phục đứng gần đó. Người thanh niên bị bắt sau một cuộc rượt đuổi ngắn.

Logsdon bị buộc tội báo án giả, chống người thi hành công vụ và hiện chịu giam giữ với mức tiền bảo lãnh là 3.500 USD.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis