Giải đoán chuyện tình cảm qua nốt ruồi trên đường tình duyên

Nốt ruồi nằm trên đường Tình duyên (Tâm đạo) tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của mỗi người. Tuy nhiên theo xem bói tình yêu tùy vào vị trí của nốt ruồi nằm ở đâu trên đường Tình duyên, thì sự ảnh hưởng về tình duyên cũng khác nhau.

1- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 1 là vị trí xuất phát của đường tình duyên như hình trên, thì người có nốt ruồi mọc trên đường tình duyên kiểu này có năng lực nghiên cứu và phân tích sự việc, nên nếu làm trong nghành khoa học hoặc kỹ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tuy nhiên, theo xem bói bạn sẽ gặp nhiều trở ngại về đường tình duyên, nếu bạn quá đam mê công việc mà quên mất việc mình phải tìm một nửa kia của mình.

tinh duyen

2- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 2 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón áp út như hình trên, thì chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại khá tham vọng.

Theo xem tu vi trong công việc cũng như chuyện tình cảm, bạn là người tỉ mỉ, chu đáo, không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Với bạn, đã yêu là phải chung thủy, nếu không làm được điều đó thì bạn chấp nhận chia tay chứ không cố gắng níu giữ.

3– Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 3 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón giữa như hình trên, thì bạn thường có quan điểm sống rõ ràng, thực tế, thích đối đầu trực diện với mọi vấn đề.

Bạn luôn coi trọng cuộc sống vật chất, vì cho rằng đó là điều kiện tiên quyết cho mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Bởi vậy, bạn khó tìm được tình yêu chân chính trong cuộc đời mình.

– Bên cạnh đó, nếu bạn có 2 nốt ruồi cùng xuất hiện trên đường tình duyên theo vị trí số 2 và số 3, cho thấy bạn hay nghĩ ngợi lung tung, quẩn quanh và mơ hồ giữa hiện thực và những điều mơ ước trong tương lai.

Bạn mơ ước rất nhiều, thậm chí còn mơ tưởng tới những điều vô thực. Một khi không thể biến giấc mơ trở thành hiện thực, bạn sẽ rơi vào trạng thái thất vọng tràn trề, và dẫn đến nhiều trở ngại trong tình duyên.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis