Hamilton dễ vắng mặt Monaco GP

Trận đấu từ thiện vì Schumacher sắp được tổ chức. Một trận đấu từ thiện tôn vinh Michael Schumacher sẽ được diễn ra vào ngày 27/7 tới tại Mainz, Đức. Tay đua Sebastian Vettel sẽ dẫn đầu đội các tay đua xe, trong khi đội còn lại có đội trưởng là ngôi sao bóng rổ NBA Dirk Nowitzki.

Mayweather đấu McGregor vào tháng 9. Trên chương trình phát thanh của mình, Colin Cowherd của đài truyền hình FOX Sports tiết lộ ông đã có được thông tin về một trận đấu Floyd Mayweather – Conor McGregor và theo đó trận đấu này sẽ diễn ra ngày 17/9/2016 tại Las Vegas. Cowherd cho biết ông rất chắc chắn về thông tin của mình tới mức đã đặt sẵn phòng khách sạn ở Las Vegas.

  • XSMN – SXMN Thứ 6. Trực tiếp kết quả xsmn Thứ 6 tại trường quay nhanh và chính xác nhất.

Thắng trận, bị la ó khắp sân. Jack Sock đã đánh bại được Robin Haase sau 5 set để vượt qua vòng 1 Roland Garros, và Sock trong lúc vui sướng đã la hét hướng mặt về phía Haase như một sự khiêu khích. Các khán giả có mặt đã không hài lòng với hành động này, họ la ó trong lúc Sock đang rời sân. Tay vợt người Mỹ sau đó đặt tay lên môi với ý đề nghị khán giả im lặng.

Hamilton dễ vắng mặt Monaco GP. Tờ nhật báo thể thao Corriere dello Sport (Italia) đưa tin cho biết Lewis Hamilton có thể sẽ vắng mặt tại Monaco theo một “sự cố hộp đêm” xảy ra ở Cannes, Pháp. Tờ báo này không nêu chi tiết vụ việc nhưng tiết lộ những bức ảnh chụp Hamilton đã bị rò rỉ và đội đua Mercedes tỏ ra không bằng lòng với Hamilton vì điều này.

1464031548-floyd-mayweather-conor-mcgregor-500

Trận đấu từ thiện vì Schumacher sắp được tổ chức. Một trận đấu từ thiện tôn vinh Michael Schumacher sẽ được diễn ra vào ngày 27/7 tới tại Mainz, Đức. Tay đua Sebastian Vettel sẽ dẫn đầu đội các tay đua xe, trong khi đội còn lại có đội trưởng là ngôi sao bóng rổ NBA Dirk Nowitzki. Trận đấu từ thiện này đã được Michael Schumacher tham dự thường xuyên trong một thời gian dài trước khi ông bị tai nạn trượt tuyết cuối năm 2013.

Mcllroy tính bỏ Olympic. Sau chiến thắng tại Irish Open, Rory Mcllroy đã cho biết anh có thể sẽ không tham dự Olympic 2016 tới với tư cách tay golf đại diện cho đoàn Bắc Ireland. Lý do Mcllroy đưa ra là bởi sự xuất hiện của virus Zika. Mcllroy vẫn để ngỏ khả năng tham dự nếu có biện pháp phòng tránh phù hợp.

  • Đón xem lich thi dau euro 2016 mới nhất, cập nhật thong tin đầy đủ mỗi ngày

Nguồn: VNexpress

tennis