HLV Cerezo Osaka e ngại Công Phượng, đề cao ông Miura

HLV Cerezo Osaka, ông Kazuhiro Murata đã có nhiều nhận xét riêng về ông Miura và cầu thủ Nguyễn Công Phượng của U23 Việt Nam.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và Cerezo Osaka, ông Kazuhiro Murata đã chỉ ra cầu thủ mà đội bóng của Nhật phải chú ý đến. “Đó chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn với Cerezo Osaka. Chúng tôi mới kết thúc mùa giải J-League 2015 còn U23 Việt Nam thì đang trong giai đoạn chạy đà cho VCK U23 châu Á.

Cerezo Osaka, U23 Việt Nam, Công Phượng, Miura, U23 VN vs Cerezo Osaka,  Nhật Bản, VCK U23 châu Á, J-League 2

U23 Việt Nam là đội bóng chơi tốc độ, có những cầu thủ rất chăm chỉ luyện tập. Qua báo đài tôi được biết đến Công Phượng, cầu thủ sắp sang Nhật chơi bóng này chúng tôi phải thật để mắt đến trong trận đấu ngày mai”.

xem tin tức phap luat trong ngày

xem báo giadinh mới nhất

Trước câu hỏi có đánh giá thế nào về HLV Miura, người từng có thời gian làm việc ở J-League, ông Kazuhiro Murata cho biết: “Ông Miura là một HLV tốt, từng có nhiều năm dẫn dắt ở J-League và giải hạng Hai. Theo những gì tôi được biết, từ khi HLV Miura dẫn dắt các đội tuyển của Việt Nam, các bạn đã có nhiều tiến bộ. Được so tài với người đồng hương của mình trên đất các bạn cũng khiến tôi khá háo hức và mong chờ. Chắc chắn hai đội sẽ có một trận đấu cống hiến vào ngày mai”.

Cũng trong buổi họp báo này, HLV Miura và tiền đạo Công Phượng đã né tránh khá nhiều câu hỏi của cánh phóng viên. Cả hai đều đánh giá cao Cerezo Osaka và cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất bổ ích với đội tuyển. “JFL là đội hạng Tư trong khi Osaka là đội Hạng Nhì. Trình độ của hai đội đương nhiên rất khác nhau. Osaka có trình độ cao hơn. Họ cũng chơi tại J-League đã lâu nên cầu thủ của họ rất có chất lượng” – HLV Miura nói.

xem xsmn mới trong ngày

tennis