Hoãn ký vô thời hạn HĐ của Tuấn Anh với CLB Nhật

Theo dự kiến thì ngày mai 12/12 Tuấn Anh sẽ vào TP.HCM ký kết hợp đồng với CLB Yokohama, thế nhưng kế hoạch đã thay đổi, phía HAGL và đội bóng Nhật đều chưa ấn định lại thời gian.

Sau khi kết thúc 1 tuần thử việc thành công tại Yokohama, Tuấn Anh đã trở về hội quân cùng các đồng đội trên tuyển U23 Việt Nam. Theo thông báo từ phía Yokohama và bầu Đức, đại diện của đội bóng Nhật sẽ tới TP.Hồ Chí Minh vào ngày 12/12 tới đây để tiến hành ký kết hợp tác chiến lược và đồng thời ký hợp đồng chuyển nhượng Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh, CLB Yokohama, V-League, J-League 2, Tuấn Anh sang Nhật, U23 Việt Nam, HAGL, Tuấn Anh ký hợp đồng với Yokohama

Tuấn Anh chưa thể ký hợp đồng với CLB Yokohama như dự kiến

Tuy nhiên, theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ mới đây thì việc ký kết hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh đã bị hoãn lại bởi phía đội bóng Nhật Bản cần thêm chút thời gian. Ngày mai (12/12) Tuấn Anh vẫn bay vào TP.Hồ Chí Minh theo kế hoạch, anh chỉ dự lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa HAGL và Yokohama chứ không phải ‘chốt’ hợp đồng.

xem xsmn mới trong ngày

Trưởng đoàn của Nguyễn Tấn Anh còn cho biết, ngày mai họ chỉ tập trung vào việc ký kết hợp tác chiến lược với Yokohama. Chuyện hợp đồng của Tuấn Anh sẽ được giải quyết sau, thời gian tiến hành lễ ký kết cũng không được xác định cụ thể ngày nào.

Việc hoãn ngày ký kết hợp đồng của Tuấn Anh khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ, trước đó CLB Yokohama đã ký kết hợp đồng với hai cầu thủ tham gia đợt thử việc cùng Tuấn Anh. Đáng chú ý, hai cái tên mới gia nhập Yokohama đều còn trẻ và cũng thi đấu ở vị trí tiền vệ như Tuấn Anh.

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay

xem ket qua xsmb trực tiếp

Trong buổi tập ngày hôm qua cùng tuyển U23 Việt Nam, Tuấn Anh bất ngờ bị tái phát chấn thương đầu gối. Theo báo cáo từ đội ngũ y tế, tiền vệ của HAGL gặp vấn đề không quá nghiêm trọng và anh cần 1 đến 2 tuần để hồi phục.

tennis