Ibra sẵn sàng hội quân cùng đồng đội mới

Trung phong tân binh Zlatan Ibrahimovic với mặt ở Manchester và sẵn sàng tập tành cộng đồng đội mới nhằm chuẩn bị cho lich thi dau ngoai hang anh mùa giải 2016/17.

Về Manchester, Ibra sẵn sàng hội quân cùng đồng đội

Zlatan Ibrahimovic đầu quân cho Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do trong khoảng Paris Saint-Germain hồi đầu tháng này. Và do phải tham dự EURO 2016 nên Ibrahimovic được đặc bí quyết tập trung muộn.

Ngoài ra, Ibrahimovic đã quyết định tập hợp sớm cộng đồng đội, cụ thể là ngay từ hiện nay và sẵn sàng góp mặt trong trận giao hữu mang Galatasaray tại Gothenburg vào cuối tuần này. Hiện chân sút người Thụy Điển đã mang mặt tại thị thành Manchester để chuẩn bị cho buổi tập trước tiên vào ngày thứ Năm.

Thực tiễn, thông báo ty so bong da này đã được HLV Jose Mourinho công nhận tính từ lúc còn ở Trung Quốc. “Ibra sắp sửa khởi đầu tập luyện cộng đồng đội, cậu ấy sẽ đến vào ngày thứ Năm này. trong khoảng giờ tới khi đấy, cậu ấy sẽ với 5 ngày dành cho riêng mình”, Người đặc trưng cho biết.

Ibra xuất hiện giờ Manchester ngày hôm nay

Thầy trò Mourinho cũng chỉ mới trở về Manchester vào sáng nay, sau chuyến du đấu thảm họa tại Trung Quốc. Ở đây, M.U để thua Dortmund mang tỷ số đậm 1-4 và không thể thi đấu với Manchester City do điều kiện thời tiết tồi tệ tại Bắc Kinh và chất lượng mặt cỏ kém của sân Tổ Chim.

Sau khi trở về từ châu Á, những cầu thủ M.U sẽ mang trọn vẹn một ngày thứ Tư để nghỉ ngơi trước lúc bắt đầu buổi tập tại Carrington vào ngày thứ Năm. trận chiến chính thức trước tiên của M.U ở mùa giải 2016/17 sẽ là trận tranh Community Shield Cup (siêu cụp Anh) sở hữu Leicester City dự định diễn ra vào ngày 7/8.

tennis