Ibrahimovic nói về bàn thắng của Mkhitaryan

Lúc phải chăng hỏi về siêu phẩm nâng tỷ số lên 3-0 của Henrikh Mkhitaryan, Ibrahimovic đã mang câu tư vấn làm người mến mộ phải bất ngờ.

MU vừa tặng cho người ái mộ món quà ý nghĩa trong ngày Boxing day, Đây chính là thắng lợi với kqbd 3-1 trước Sunderland trên sân nhà Old Trafford. Đáng chú ý, Henrikh Mkhitaryan tỏa sáng sở hữu bàn thắng đẹp mắt theo phong cách “bọ cạp” ở những phút cuối trận.

Ibra phát biểu ngông về siêu phẩm 'bọ cạp' của Mkhitaryan

số đông người mến mộ nghi vấn Zlatan Ibrahimovic sẽ giận dữ ra sao sau lúc chứng kiến siêu phẩm của “Micky”. Và nhan dinh bong da câu giải đáp của chân sút người Thụy Điển làm cho người nào cũng phải bất ngờ.

“Nếu Mkhitaryan là heel King (tạm dịch: Vua đánh gót) thì tôi là heel God (Chúa đánh gót)”, Zlatan tuyên bố trên ứng dụng giao lưu trực tuyến của mình.

Micky” đã rơi vào thế việt vị nhưng trọng tài cũng không nỡ cướp đi siêu phẩm của anh.

Trong sự nghiệp của mình, Ibrahimovic đã ghi không ít siêu phẩm bằng gót chân. điển hình là pha tung người đánh gót vào lưới tuyển Italy tại Euro 2004 khiến Buffon bị ám ảnh cả sự nghiệp, hay mới đây nhất là cú giật gót thành bàn trong phong thái bị hai cầu thủ Bastia kèm chặt năm 2013.

mang bàn thắng vào lưới Sunderland đêm qua, Ibrahimovic đã chạm cột mốc 50 bàn thắng trong năm 2016. đấy cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của chân sút người Thụy Điển và chỉ đứng sau đồng nghiệp Lionel Messi. giải đáp về cột mốc quan trọng này, Ibra sử dụng cụm từ “không thể khá hơn khá nữa”.

ngoài ra, mùa giải năm nay cũng là lần trước nhất Ibrahimovic mang cho mình hai con đường kiến tạo bởi anh vốn là chiếc tiền đạo mang lối chơi khá “ích kỷ”. ko chỉ sở hữu cuộc chiến đêm qua, Zlatan liên tục di chuyển dạt biên để tạo khoảng trống cho đồng đội phía trong, thậm chí xuất hiện ở phần sân nhà để hỗ trợ phòng vệ mỗi lúc MU đối mặt mang các tình huống nhất thiết.

tennis