Jese sẽ rời real sang bến đỗ mới?

Một mùa chuyển nhượng điên cuồng đã và đang diễn ra. Các cầu thủ có kẻ đi người ở, và các HLV cũng cập rập mua bán và cố đưa về một ngôi sao sáng giá cho chính clb của mình khi mà lich bong da đang đến dần.

Real Madrid được xem là một giải ngân hà, bởi đội hình của họ khá nhiều tài năng, nên việc phải lựa ra một cầu thủ phù hợp cho đội hình khiến cho hlv của đội bóng- Zidane bối rối, nên mới đây, anh đã quyết định cho một vài cầu thủ có tài năng ra đi, trong đó có Jease.

HLV Zinedine Zidane vừa bật “đèn xanh” cho Jese ra đi. Trong trận giao hữu thắng Chelsea mới đây, nhà cầm quân này không cho Jese vào sân.

“CLB đang đàm phán với PSG về việc chuyển nhượng nhưng chưa đạt được thỏa thuận. Tôi không thể mạo hiểm tung Jese vào sân để tránh chấn thương”, Zidane cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm 31/7.

Jese

Theo các tờ tin the thao, Jese mới 23 tuổi và được đánh giá cao trên hàng công.
Trong khi chuẩn bị đẩy đi Jese, Zidane tỏ ra hài lòng về Alvaro Morata. Với giá 33 triệu đôla, Real vừa mua lại Morata từ Juventus.

“Morata đã trở về nhà. Mùa tới cậu ấy chắc chắn sẽ ở lại”, Zidane khẳng định.

Hàng tiền đạo của Real hiện có tới sáu lựa chọn, ngoài Jese. Trong khi bộ ba Benzema, Bale và Ronaldo đá chính, dự bị có Lucas Vazquez, James Rodriguez và Morata. Jese do đó khó có khả năng vào sân khi ở lại.

Thi đấu cho Real từ năm 2011, Jese đã ghi 18 bàn trong 94 trận. Tiền đạo này có khả năng đi bóng kỹ thuật, đồng thời hợp với vai trò đá cánh khuấy động hàng thủ đối phương.

Kim Thành/Nguồn: VNexpress

tennis