John Terry ở lại cống hiến cho Chelsea với mức lương bèo

Trung vệ John Terry đã đồng ý cắt giảm hơn phân nửa số tiền lương nhận được để được ở lại Chelsea trước sự chèo kéo của các CLB đến từ Trung Quốc.

Chuyên mục bong da so liên tục cập nhật và gửi đến tất cả các quý bạn đọc online, độc giả những tin tức mới nhất về bóng đá, lịch thi đấu, euro 2016, bảng xếp hạng và đặc biệt là kết quả trận đấu được thưởng thuật trực tiếp nhanh nhất trong ngày 24/7

Sốc với mức lương Terry nhận khi ở lại Chelsea

Gần đây như tờ xsmn đã đưa tin, đội trưởng John Terry đã đồng ý ở lại cống hiến cho Chelsea thêm một năm nữa. Tuy nhiên, theo báo giới Anh cho biết, trung vệ kì cựu này cũng chịu cắt giảm số tiền lương vào khoảng 90,000 bảng/tuần. Trước đó, Terry nhận được 140,000 bảng/tuần. Tuy nhiên, hiện tại số tiền này chỉ vào khoảng 50,000 bảng/tuần, một mức lương khá “bèo bọt” so với năng lực của trung vệ người Anh này.

Tuần trước, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị này với Terry và chỉ được trung vệ này chấp thuận gần đây. Lý giải về việc cắt giảm này, Chelsea căn cứ vào số lần ra sân của Terry vào mùa giải tới. Như vậy đồng nghĩa với việc vị trí của trung vệ người Anh sẽ không còn “bất khả xâm phạm” tại Chelsea.

Trong tình cảnh tân HLV Antonio Conte sẽ chiêu mộ thêm một vài trung vệ chất lượng trước mùa giải mới, vị trí của Terry vì thế cũng rất bấp bênh. Tuy nhiên với tình yêu Chelsea, Terry vẫn chấp nhận đánh đổi để được ở lại.

Để biết thêm thông tin chính xác nhất về  lich euro 2016 hãy truy cập tại đây:

Báo thể thao Việt Nam

tennis