Kế hoạch tống tiền qua tin nhắn của kẻ sát hại bé trai 11 tuổi

Theo tờ xo so đưa tin Việc cháu P.Kh.U. N. (11 tuổi, ngụ tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị đối tượng Nguyễn Bảo Vũ (23 tuổi) bắt cóc, sát hại rồi đòi tiền chuộc từ gia đình khiến dư luận rất phẫn nộ. 

4 ngày sau, P.V đã được anh Phan Khắc Dũng (46 tuổi, bố của N.) cho xem các tin nhắn cho thấy, trước khi lạnh lùng ra tay sát hại cháu N, tên Vũ đã lên kế hoạch khá bài bản.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Tin nhắn bắt cóc đòi tiền chuộc đầu tiên của tên Vũ
Tin nhắn bắt cóc đòi tiền chuộc đầu tiên của tên Vũ
Tin nhắn bắt cóc đòi tiền chuộc đầu tiên của tên Vũ
 Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não
Theo anh Dũng, vào 19 giờ 34 ngày 4/4, khi đang ngồi nhậu với bạn bè, anh nhận được tin nhắn từ số máy lạ thông báo đang bắt giữ con trai và đòi 200 triệu đồng tiền chuộc. Tưởng ai trêu đùa vì giờ đấy con trai đang trong lớp học võ, anh Dũng không mấy quan tâm…  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.
Đến 21 giờ không thấy bé N về, lo sợ con mình bị bắt cóc nên anh đã điện thoại vào số máy nhắn tin, nhưng tên này đã tắt máy.

Đến 0 giờ 46 phút, kẻ bắt cóc bất ngờ nhắn tin lại cho anh Vũ hỏi đã lo đủ tiền chưa. Thời điểm này theo lời khai của Nguyễn Bảo Vũ tại cơ quan công an, Vũ đã ra tay sát hại bé N trước đó vào 18h30 tại khu vực rừng dương tại xã Bình Thạnh bằng cách dùng dây đai bộ võ phục bé đang mặc siết cổ rồi vùi xác trong cát. Sau đó Vũ đến trước chợ Liên Hương mua 2 sim rác để nhắn tin cho anh Dũng.

Anh Dũng nói chuyện với tên bắt cóc và thương lượng giảm số tiền chuộc con xuống còn 70 triệu đồng, đồng thời bí mật đến công an huyện Tuy Phong trình báo.
 
Lúc này tên Vũ giảm tiền chuộc xuống còn 100 triệu đồng nhưng yêu cầu giao ngay trong đêm và gặng hỏi anh Dũng đã báo công an chưa?  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.
Đến 1 giờ 11 ngày 5/4,  anh Dũng nói trong nhà chỉ có được 70 triệu nhưng phải đến sáng mới mượn đủ thì tên Vũ yêu cầu phải có tiền ngay trong đêm nếu không sẽ không liên lạc nữa. Sợ tên bắt cóc manh động, anh Dũng đã liên hệ người thân trong gia đình, huy động được 60 triệu đồng và báo cho tên này biết.

Với quyết tâm lấy được tiền ngay, Vũ đồng ý mức 80 triệu, nhận trước 60 triệu trong đêm, 20 triệu nhận tại Phan Thiết và sẽ giao bé N cho anh Dũng tại địa điểm trên đường 17/4 thị trấn Liên Hương. Anh Dũng nói lại mức tiền chuộc là 60 triệu, tên Vũ đồng ý và khẳng định sau khi nhận được tiền 10 phút sau sẽ giao bé N.

Vì tên Vũ luôn đe dọa không được báo công an và nóng ruột muốn cứu con, lúc này đã 2 giờ sáng, anh Dũng đã âm thầm lấy 60 triệu, cẩn thận dùng điện thoại chụp lại số sê- ri các cọc tiền rồi lên xe máy đi đến địa điểm giao tiền.

Khi nhìn thấy anh Dũng một mình, nhưng sợ có công an theo dõi, tên Vũ nhắn tin đề nghị anh Dũng đến Ngã tư Tàu thuyền rồi vào hẻm nhỏ cạnh đó để lại cọc tiền. Vũ yêu cầu anh Dũng để tiền ở đầu hẻm trước quán Sơ Ri, 10 phút sau đó sẽ nhắn địa chỉ đón bé N.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis