Kết quả các bảng A,B,C,D sau lượt thứ 5 Champions League

Kết thúc loạt trận thứ 5, các bảng A, B, C và D đã xác định được thêm những đội bóng gồm Juventus, Atletico, Benfica, PSG giành vé vào vòng 16 đội Champions League.

Kết quả các bảng A,B,C,D sau lượt thứ 5 Champions League

Đánh bại Man City, Juventus giành tấm vé vào vòng 1/8 Champions League

Bảng A

Kết quả:
Mamo 0-5 PSG
Shakhtar Donetsk 3-4 Real Madrid

Đã xác định được 2 cái tên góp mặt ở vòng 1/8 là Real và PSG. Loạt trận cuối cùng chỉ còn mang tính chất phân tranh vị trí đầu bảng cũng như suất dự Europa League.

Lịch thi đấu còn lại:
02h45 ngày 9/12
PSG vs Shakhtar
Real vs Malmo

Bảng B

Kết quả
CSKA Moscow 0-2 Wolfsburg
M.U 0-0 PSV

Bảng B đang chứa đựng nhiều bất ngờ nhất trước khi loạt trận cuối cùng diễn ra. Lúc này có 3 đội bóng vẫn còn cơ hội cạnh tranh tấm vé vào vòng 1/8 Champions League. Trận đấu cuối Wolfsburg chỉ cần hòa đội khách M.U sẽ giành quyền đi tiếp, trong khi PSV cũng có thể tự quyết định số phận của mình nếu đánh bại được CSKA Moscow trên sân nhà.

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Với M.U, họ chỉ còn con đường giành chiến thắng trước Wolfsburg để tự quyết định vé đi tiếp. Nếu như M.U chỉ có kết quả hòa hoặc thất bại trên đất Đức, Quỷ đỏ sẽ phải chờ kết quả trận PSV gặp CSKA để biết số phận của mình.

Lịch thi đấu còn lại
02h45 ngày 9/12
Wolfsburg vs M.U
PSV vs CSKA Moscow

Bảng C

Kết quả
Astana 2-2 Benfica
Atletico 2-0 Galatasaray

Đã xác định được 2 cái tên vào vòng 1/8 Champions League là Atletico và Benfica. Loạt trận cuối cùng sẽ là cuộc phân tranh vị trí đầu bảng cũng như tấm vé xuống Europa League. Do thành tích đối đầu được ưu tiên trước hiệu số nên Benfica cần một kết hoà tại sân nhà là đủ chiếm ngôi đầu bảng do lượt đi đã thắng 2-1 ngay trên sân của Atletico.

Lịch thi đấu còn lại
02h45 ngày 9/12
Benfica vs Atletico
Galatasaray vs Astana

Bảng D

Kết quả
M’gladbach 4-2 Sevilla
Juventus 1-0 Man City

Bảng C đã an bài khi Juventus tiếp bước Man City có mặt ở vòng 1/8. Trận đấu cuối chỉ để phân tranh vị trí chung cuộc. Juventus sẽ có ngôi đầu nếu như Man City tự thua hoặc hòa. Man City sẽ chỉ có thể vươn lên ngôi đầu bảng nếu đánh bại M’gladbach và Juventus thất bại.

Lịch thi đấu còn lại
02h45 ngày 9/12
Man City vs M’gladbach
Sevilla vs Juventus

tennis