Keylor Navas xứng đáng được tôn vinh

Thêm một trận đấu nữa thủ thành Keylor Navas lại chơi xuất thần góp công lớn giúp Real vào chơi trận chung kết.
  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua
Keylor Navas xứng đáng được ca ngợi
Navas xứng đáng được ngợi ca vì anh lại giữ sạch lưới cho Los Blancos ở Bernabeu. Tất nhiên, nếu như Navas không và cứu thua rất nhiều tình huống vây ép của Man City, chưa chắc Real đã tiến vào trận chung kết.
Trước đó, Navas đã từng thiết lập một kỷ lục. Cụ thể, sau khi được chủ tịch Fiorentino Perez giữ lại một cách miễn cưỡng do Real không thể mua được David de Gea ở kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái, Navas đã chơi cực kỳ hay khi trải qua 6 trận liên tiếp không để lọt lưới trên sân nhà, và đó cũng là một kỷ lục mà chưa thủ môn nào làm được. Cũng chính nhờ phong độ xuất thần lúc đó, Navas đã được tờ Marca hết lời ngợi ca và ví anh như “thánh”.
  • Cập nhật lịch thi đấu bong da euro 2016 đầy đủ và chính xác nhất

Lúc này, khi Real đang đứng trước cơ hội giành cú đúp (Champions League và La Liga), các CĐV lại càng kỳ vọng ở Navas. Bởi nếu anh tiếp tục duy trì phong độ cao như màn trình diễn trước Man City rạng sáng qua, cơ hội để Real giành cú đúp là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí nếu Real không giành được 2 danh hiệu trên, Navas vẫn xứng đáng được Los Blancos giữ lại vì những đóng góp của anh suốt mùa giải qua.

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Tóm lại, tuy chủ tịch Perez vẫn mơ mộng có De Gea nhưng Navas xứng đáng được Real giữ lại! Đơn giản bởi Real sẽ không tìm đâu ra một thủ môn đang có phong độ ổn định lại chung tình với CLB như Navas, người đã từng rơi nước mắt khi hay tin mình sắp bị Real bán cho M.U.

tennis