Khám phá khắc tinh của 12 Con giáp

Người xưa thường nói, Dần Thân hễ gặp nhau là tranh đất phân quyền, ý chỉ hai con giáp này khó đội trời chung. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt. Cùng 12 con giap khám phá nhé!

1. Tuổi Tý và Tuổi Ngọ

Hai con giáp này thuộc mối quan hệ tương xung, tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng có điểm chung là rất dễ nóng giận và cố chấp. Trong giao tiếp, chỉ cần nói đôi ba lời là chiến tranh nảy lửa xảy ra. Những trận “đấu võ mồm” là chuyện dễ bắt gặp khi hai con giáp này chạm mặt nhau. Do đó, tốt nhất hai con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định, việc ai nấy làm, thân ai nấy lo.

2. Tuổi Sửu và Tuổi Mùi

Có thể nói rằng Trâu và Dê là cặp đôi tương khắc mạnh mẽ nhất, khi bên cạnh nhau ắt xảy ra sự cạnh tranh, không thể hòa hợp. Với cặp con giáp này theo xem tu vi thấy rằng không bao giờ có chuyện nhường nhịn, mâu thuẫn xảy ra liên miên, nếu không tiết chế dễ xảy ra cơ sự “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Nếu hai con giáp này hợp tác làm ăn khó tránh nguy cơ hao tán tiền của.

tranh-mat

3. Tuổi Dần và Tuổi Thân

Người xưa thường nói, Dần Thân hễ gặp nhau là tranh đất phân quyền, ý chỉ hai con giáp này khó đội trời chung. Theo xem boi thấy khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, mà dễ xảy ra khắc khẩu, không ai chịu nhường ai. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt.

4. Tuổi Mão và Tuổi Dậu

Có thể nói đây là cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”, dù là bạn bè hay người yêu thì đều là sự kết hợp mang tính sai lầm. Người cầm tinh con Mèo có lối suy nghĩ khá truyền thống, tính cách lại đơn giản, trong sáng. Còn người cầm tinh con Gà lại phóng khoáng, nhiều tham vọng. Do đó, khi gặp nhau, họ chỉ có thể bắt đầu câu chuyện mà không thể đưa ra cái kết hài hòa cho cả hai phía.

5. Tuổi Thìn và Tuổi Hợi

Theo Ngũ hành, yếu tố đặc trưng của người tuổi Thìn và Hợi lần lượt là Thổ và Thủy, khi nước ồ ạt kéo tới sẽ cuốn trôi đất đai. Theo đó, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này không chỉ dừng lại ở mức tương xung mà còn khắc chế lẫn nhau, ảnh hưởng đến tài lộc đôi bên.

Người tuổi Hợi có suy nghĩ đơn giản, tính cách hài hòa nhưng trong mắt những ai cầm tinh con Rồng thì họ lại thuộc tuýp không có chí tiến thủ. Ngược lại, trong mắt người tuổi Hợi, những người tuổi Thìn thường “bụng rỗng kêu to”, chứ thực chất bất tài vô dụng. Vì thế, sự kết hợp giữa cặp đôi này khó có thể mang lại kết quả như ý.

6. Tuổi Tuất và Tuổi Tỵ

Dù là kết hợp trong công việc, chuyện học hành, tình yêu cả hai con giáp này đều mang nguồn từ trường đối lập nhau. Song hành cùng nhau chỉ khiến đôi bên thụt lùi, không thể tiến xa trên đường công danh sự nghiệp. Dù cho hai con giáp này có thể kết hợp với nhau về mặt tính cách nhưng không có lợi cho vận thế, tài lộc. Cả hai khó lập nên đại nghiệp, thậm chí còn hao tài tốn của khi bên nhau.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis