Kiếm tiền tỷ mỗi tháng khi làm đại lý cổng game

Trở thành đại lý cổng game jbo phải trải qua rất nhiều yêu cầu khắt khe. Nhưng khi đã là đại lý thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn. Làm đại lý jbo là cách khởi nghiệp cực kỳ thông minh dành cho tất cả mọi người. Đã không ít bạn trẻ kiếm được tiền tỷ trở thành đại gia nhờ làm đại lý cho jbo.

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng khi làm đại lý jbo dự đoán

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng khi làm đại lý jbo

Jbo đem đến mức hoa hồng béo bở cho đại lý cổng game

Jbo có mức chia hoa hồng lên đến 40% cho đại lý. Số lượng người chơi bạn giới thiệu càng nhiều thì tiền thu về càng tăng. 

Để có thể nhận tiền hoa hồng của jbo, đại lý cần đáp ứng tiêu chí là có ít nhất 5 thành viên tham gia chơi mỗi tháng bằng mã đăng ký do đại lý cung cấp.

Cụ thể cách tính hoa hồng cho đại lý jbo như sau:

  • Từ 5 thành viên tham gia mỗi tháng ( mỗi người chơi có ít nhất 1 lần đặt cược trong tháng), hoa hồng từ thành viên trực tiếp vào lãi ròng hàng tháng 0 – 88.000, mức hoa hồng 20%.
  • Từ 10 thành viên tham gia mỗi tháng ( mỗi người chơi có ít nhất 1 lần đặt cược trong tháng), hoa hồng từ thành viên trực tiếp vào lãi ròng hàng tháng từ 88.001 – 888.000, mức hoa hồng 25%.
  • Từ 20 thành viên tham gia mỗi tháng ( mỗi người chơi có ít nhất 1 lần đặt cược trong tháng), hoa hồng từ thành viên trực tiếp vào lãi ròng hàng tháng từ 888.001 – 1. 888.000, mức hoa hồng 30%.
  • Từ 30 thành viên tham gia mỗi tháng (mỗi người chơi có ít nhất 1 lần đặt cược trong tháng), hoa hồng từ thành viên trực tiếp vào lãi ròng hàng tháng từ 1. 888.001 – 5. 888.000, mức hoa hồng 35%.
  • Từ 40 thành viên tham gia mỗi tháng (mỗi người chơi có ít nhất 1 lần đặt cược trong tháng), hoa hồng từ thành viên trực tiếp vào lãi ròng hàng tháng trên 5. 888.000, mức hoa hồng 40%.

Quyền lợi khác khi trở thành đại lý cổng game jbo

Trong 3 tháng đầu tiên trở thành đại lý của jbo bạn sẽ được thưởng thêm 5% hoa hồng mỗi tháng. Miễn phí hoàn toàn chi phí quản lý.

Để quảng cáo, đại lý có thể đặt banner trên website của cổng game jbovnd. Trong 3 tháng đầu tiên, tiền banner sẽ được jbo hỗ trợ hoàn toàn.

Nếu đại lý chưa biết cách làm ăn không có doanh thu hoặc âm sẽ được cổng game xoá toàn bộ số tiền âm.

Jbo sẽ có thêm những phần quà hấp dẫn cho đại lý

Jbo sẽ có thêm những phần quà hấp dẫn để khuyến khích, tạo động lực cho đại lý như tặng quà vào các dịp lễ tết, sinh nhật, thẻ cào điện thoại, quần áo thi đấu, những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước…

Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý đại lý sẽ được nhận quà thưởng khi có mức doanh thu khủng.

Mọi thông tin về người chơi, tiền thắng, tiền thua, số tiền nạp, số lần đặt cược, loại game chọn lựa… sẽ được cổng game cung cấp chi tiết cho đại lý dễ dàng nắm bắt. 

Ngoài ra, jbo còn hỗ trợ rất nhiều công cụ giúp đại lý quảng bá và thu hút được nhiều người tham gia hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://jbovnd.com/

Mở rộng mạng lưới đại lý jbo tuyến dưới tiền về đầy túi

Đã trở thành đại lý của jbo bạn có quyền tuyển thêm đại lý tuyến dưới và nhận tiền hoa hồng từ thu thập của cộng tác viên. Khoản thu từ cộng tác viên của đại lý là vĩnh viễn. Cho dù bạn không hoạt động nhưng đại lý cấp dưới có thu nhập thì vẫn được hưởng. Mức hoa hồng mà đại lý nhận về từ cộng tác viên là 10%. Số tiền này không liên quan gì đến mức hoa hồng mà cộng tác viên được nhận. Tiền hưởng từ cộng tác viên sẽ được chuyển về trực tiếp tài khoản của đại lý.

Để hiểu hơn về lợi ích khi tuyển đại lý cấp dưới, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn ví dụ cụ thể như sau:

  • Bạn là đại lý cấp 1, đang được hưởng mức hoa hồng 40%.
  • Khi có thêm 1 đại lý cấp 2 thì đại lý cấp 1 được hưởng 10% từ đại lý cấp 2. 
  • Đại lý cấp 2 có đại lý cấp 3. Đại lý cấp 1 lại được hưởng tiếp 10% từ đại lý cấp 3.

Cứ như thế mạng lưới cộng tác viên tuyến dưới của bạn càng lớn thì số tiền thu về càng nhiều.

Cộng tác viên sẽ được hưởng toàn bộ các quyền lợi tương đương với đại lý tổng. 

Cộng tác viên được hưởng quyền lợi tương đương với đại lý tổng

Cộng tác viên được hưởng quyền lợi tương đương với đại lý tổng

Làm sao đại lý jbo có thể tuyển được cộng tác viên? 

Cách tuyển cộng tác viên rất đơn giản, khi đã trở thành đại lý của jbo bạn sẽ được gửi một link để giới thiệu mời gọi người khác trở thành đại lý jbo.

Chỉ cần có người truy cập vào đường link đó, đăng ký trở thành đại lý jbo thì ngay lập tức họ sẽ được tính là cộng tác viên của bạn (gọi là đại lý cấp 2).

Đại lý cấp 2 cũng có một mã giới thiệu mời thành viên riêng biệt. Nếu có người nhận được đường link của đại lý cấp 2. Và đăng ký trở thành đại lý của jbo thông qua đường dẫn đó thì họ sẽ trở thành đại lý cấp 3 của bạn.

Mạng lưới đại lý cấp dưới là không giới hạn, có càng nhiều thì tiền thưởng, hoa hồng càng cao.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis