Lịch thi đấu bóng đá: Livorno vs Como 02h30 ngày 26/01

Livorno vs Como, vòng 23 Serie B, sân Armando Picchi (Livorno). Como đang có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, nhưng đến làm khách trước Livorno sẽ không hề đơn giản. Bởi Como thường lép vế mỗi khi làm khách trước Livorno.

Livorno vs Como, 02h30 ngày 26/01

Sau khoảng thời gian đầu mùa khởi động khá tốt, Livorno đang phải nếm trải quãng thời gian “tù tội” với 11 trận liên tiếp không thắng, trong đó có tới 9 trận thua trên mọi đấu trường. Livorno đã tụt dốc thê thảm từ vị trí thứ 4 xuống tận vị trí thứ 19 trên bang xep hang bong da một cách quá nhanh và “không thể ngăn cản”.

Como còn tệ hơn khi từ đầu mùa tới giờ chỉ có 3 chiến thăng, tuy nhiên 2 trong số đó đến từ 2 vòng đấu gần nhất. Điều đó đang khiến cho viễn cảnh một cuộc “khởi nghĩa” đã bắt đầu được khơi dậy với các CĐV Como. Tuy nhiên ở vòng 23 của lich thi dau bong da, thử thác với họ sẽ không đơn giản.

Trong 17 năm đã qua tại đấu trường số 2 Italia, Como đã không thể có được dù chỉ là 1 điểm mỗi khi đối đầu với Livorno. Vì vậy vào thời điểm này dù có phong độ tốt hơn với 6 điểm qua 2 vòng, nhưng hiểm họa dành cho Como vẫn không thể chối cãi.

Livorno vẫn được đặt ở cửa trên với tỉ lệ chấp cả trận là 1/2. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cổng game không tin tưởng vào việc Como có thể làm nên bất ngờ trên sân của Livorno. Trên BXH Serie B hiện thời, Como đang xếp cuối và vẫn đứng dưới so với Livorno. Có vẻ như việc đội khách Como ra về với trọn vẹn 3 điểm trong lich thi dau bong da hom nay vẫn tương đối viển vông.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Báo thể thao Việt Nam

tennis