Lý do Mourinho đến Mu

Mourinho tiết lộ lý do chọn MU sau khi từ chối nhiều lời mời

HLV Jose Mourinho cho biết ông đã quyết định tới sở hữu Man Utd và cũng từng khước từ không ít những lời mời gọi khác.

Sau khi bị Chelsea thải hồi do thành tích ko tốt đầu mùa giải bong da 24h trước, HLV Jose Mourinho trải đời qua quãng thời gian 6 tháng “thất nghiệp”. lúc mùa giải vừa chấm dứt, Mourinho đã quyết định thử sức ở một môi trường mới khi đồng ý dẫn dắt Man Utd.

Tới Old Trafford, Mourinho tiến hành cải tổ hàng loạt khi túa bỏ các luật cấm có phần khó tính của người tiền nhiệm Louis Van Gaal. cùng lúc, “người đặc biệt” cũng có về bốn tân binh chất lượng là Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan, Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba.

San sẻ ket qua bong da trên Gazzetta dello Sport, Mourinho bật mí lý do dẫn dắt Man Utd dù nhận được đầy đủ lời buộc phải từ Tây Ban Nha hay Italia:

Mourinho thích sự cạnh tranh cao của Premier League

“Sự đặc trưng của Premier League đã khiến cho tôi quyết định ở lại Đây, dù rằng nhận được hầu hết lời đề xuất tới từ những câu lạc ở Tây Ban Nha và Italia”.

“Ở một số quốc gia khác, những câu lạc bộ mạnh luôn muốn mình là nhất và bỏ phần còn lại ở phía sau, khiến cho các đội bóng Đây trở nên ngày một nhỏ hơn. Ở Anh xảy ra điều trái lại. Tại Premier League, người ta muốn mọi câu lạc bộ đều với thể cạnh tranh”.

hiện tại, Mourinho đang để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người ngưỡng mộ khi giúp Man Utd đứng nhì bảng xếp hạng Premier League 2016-17 với hai thắng lợi liên tiếp.

tennis