M.U có thể bị Juventus lật kèo thương vụ Pogba

Việc mua bán Pogba đang dần trở nên căng thẳng, từ việc chỉ đơn thuần là việc chuyển nhượng cầu thủ, nhưng có lẽ, bây giờ không còn là như vậy. Đây cũng là một cuộc đấu trí của các HLV, việc chuyển nhượng Pogba sẽ khiến mọi người xem bong da truc tuyen đâu đầu, và tốn biết bao trang giấy của giới báo chí. Tuy nhiên, việc mua bán Pogba có thành công hay không, thì cả 2 bên cũng đã có thêm những nước đi chuẩn bị cho mình.

Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Paul Pogba từ Juventus sang Man Ud có thể đổ vỡ, bởi nhà ĐKVĐ Serie A dự định sẽ bán 3 cầu thủ Mario Lemina, Zaza và Roberto Pereyra để lấy lại ngân sách thay vì để Pogba ra đi.

Cùng với phí chuyển nhượng kỷ lục, mức đãi ngộ của Manchester United đối với Pogba 13 triệu bảng tương đương 14,5 triệu đô la 1 năm gấp ba lần so với mức hưởng tại Juventus mùa trước.

Pogba

Với Pogba dường như Mourinho đã có được miếng ghép cuối cùng cho đội hình của Man Utd, anh sẽ là tân binh thứ tư của Manchester United sau khi đã mua Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic.

Trước đó, Quỷ Đỏ đã nâng mức giá lên 92 triệu bảng (110 triệu euro) cho tuyển thủ Pháp.

Nếu với con số này, thương vụ Pogba đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng cao nhất thế giới vượt qua con số 100 triệu bảng của Gareth Bales từ Totenham Hostpur sang Real Madrid.

Trước đó, với lý do không có cơ hội chen chân vào đội 1, nên Pogba đã rời bỏ ManUtd sang Juventus, và sau đó 4 năm anh đã trở thành nhân tố chính trong đội hình Juventus, sau khi tiếp quản ghế nóng tại Manchester United, Mourinho đã xác định Paul Pogba là mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd.

tennis