Messi đang bình phục nhanh hơn dự kiến

Chấn thương của Messi đang bình phục nhanh hơn dự kiến, đây sẽ là tin vui cho người hâm mộ bong da Argentina bởi Copa America 2016 đang đến rất gần. 

Argentina nhận tin vui trước thềm Copa America 2016

Messi mới dính chấn thương ở lưng và hông trong trận Argentina đánh bại Honduras với tỷ số tối thiểu vào sáng qua (giao hữu). Do bị một cầu thủ đối phương thúc đầu gối vào người, lich thi dau bong da euro 2016 Messi đã phải rời sân ở phút 64 để nhường chỗ cho Ever Banega.

Việc Messi dính chấn thương trước thềm Copa America 2016 khiến những người hâm mộ ĐT Argentina cảm thấy thực sự bất an. Rất may là vấn đề của Messi không quá nghiêm trọng nên bây giờ cảm giác lo âu đã qua đi trước thềm Copa và ket qua bong da euro 2016

Tất cả là nhờ vào thông tin mà bác sỹ Martinez vừa chia sẻ trên La Nacion liên quan đến tình trạng của Messi:

“Lionel đã cảm thấy khá hơn. Lúc này cậu ấy đã đỡ đau hơn trước. Quá trình hồi phục của Lionel tiến triển tích cực thấy rõ qua từng ngày”.

“Với kiểu chấn thương của cậu ấy, chúng tôi có rất nhiều cách để điều trị. Khi đã cảm thấy đỡ đau hơn, việc bạn nhờ bác sỹ xoa bóp vết thương có thể giúp quá trình hồi phục diễn ra theo chiều hướng tích cực”, bác sỹ Martinez chia sẻ.

Tags
tennis