Messi là Fan ruột của Premier League và La Liga

Tiền đạo bong da Lionel Messi của Barcelona mới đây thừa nhận anh là một fan nhiệt thành của bóng đá Anh. Ngoài ra, siêu sao người Argentina cũng rất thích các trận đấu ở Serie A.

Phát biểu trên đài MBC của Ai Cập, cầu thủ từng tuyên bố sẽ chỉ chơi cho Man City nếu rời Barca này cho biết: “Tôi thích bóng đá Anh, cả bóng đá Italia cũng vậy. Mỗi khi có những trận đấu lớn ở 2 giải đấu này, tôi luôn háo hức xem và không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào”.
“Tôi có muốn sang ngoai hang anh hay Serie A không ư? Như đã nói trước đây, mục tiêu của tôi là được cống hiến cho Barca trong nhiều năm. Sẽ rất tuyệt vời nếu được kết thúc sự nghiệp ở nơi này. Hy vọng mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch. Tôi không có lý do gì để phải thay đổi suy nghĩ cả. Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh là trong bóng đá bạn không thể nói trước điều gì, bởi mọi thứ thay đổi sau mỗi ngày”.
“Barca là một CLB thể thao, và năm nào chúng tôi cũng hướng tới những mục tiêu chung. Nếu có điều gì đó chỉ tốt với cá nhân chứ không phải tập thể thì cũng không ổn. Ở Barca, lợi ích của tập thể chứ không phải cá nhân phải được đặt lên trên hết. Tôi và tất cả các thành viên khác của CLB đều nhận thức được điều đó”.
“Ở Barca, ai ghi bàn là điều không quan trọng. Tôi rất may mắn khi được chơi bóng với những đồng đội tuyệt vời. Nhiều người trong số chúng tôi đã sát cánh cùng nhau từ rất lâu rồi. Chúng tôi hiểu nhau tới mức không cần quan sát cũng có thể biết đồng đội của mình đang ở đâu và sắp làm gì”, Messi kết luận.

tennis